G D
விசுவாசமே நம் ஜெயமே
visuvasamE nam jeyamE
D C D7 G
விலைமதியாத நல் பொக்கிஷமே
vilaimathiyatha nal pokkishamE
G C A G
விசுவாசமாம் ஏடாகத் தாங்கி
visuvasamam eetakath thangki
Am D G
விசுவாசப் பாதையில் முன்னேறுவோம்
visuvasap pathaiyil munnERuvOm
G C
மலைப் போன்ற துன்பங்கள் நெருங்கினும்
malaip pOnRa thunpangkaL nerungkinum
A D G
பனியாக யாவும் அகன்றீடுமே
paniyaka yavum akanRItumE
G C D G
வியாதி வருத்தம் பாரட்டம் உந்தன்
viyathi varuththam parattam unthan
Am D7 G
விசுவாசத்தால் நாமும் ஜெயமடைவோம்
visuvasaththal namum jeyamataivOm
- விசுவாசமே நம்
- visuvasamE nam
G C
எரிகுவின் மதில்கள் தகர்த்திடவே
erikuvin mathilkaL thakarththitavE
A D G
ஏகிசன் தான் பக்தன் யோசுவாவும்
eekisan than pakthan yOsuvavum
G C D G
விசுவாசத்தாலே முன்னேறியே நாம்
visuvasaththalE munnERiyE nam
Am D7 G
வல்லவர் பெலத்தால் வென்றீடுவோம்
vallavar pelaththal venRItuvOm
- விசுவாசமே நம்
- visuvasamE nam
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for visuvasamE nam jeyamE Songs guitar chords for visuvasame nam sonthame guitar chords for விசுவாசமே நம் ஜெயமே guitar chords for விசுவாசமே நாம் ஜெயமே keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for visuvasamE nam jeyamE Songs keyboard chords for visuvasame nam sonthame keyboard chords for விசுவாசமே நம் ஜெயமே keyboard chords for விசுவாசமே நாம் ஜெயமே M.P.A visuvasamE nam jeyamE visuvasame nam sonthame விசுவாசமே நம் ஜெயமே விசுவாசமே நாம் ஜெயமே