D Bm
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
aanantha kaLippuLLa uthatukaLal
Em A D
போற்றிப் புகழ்கின்றேன்-2
pORRip pukazhkinREn-2
Em G
அறுசுவை உணவு உண்பது போல்
aRusuvai uNavu uNpathu pOl
A D
திருப்தி அடைகின்றேன்-2
thirupthi ataikinREn-2
A7 D
தினமும் துதிக்கின்றேன்- ஆனந்த
thinamum thuthikkinREn- aanantha
D Bm
மேலானது உம் பேரன்பு
mElanathu um pEranpu
A D
உயிரினும் மேலானது-2
uyirinum mElanathu-2
G
உதடுகள் துதிக்கட்டும்
uthatukaL thuthikkattum
F#m Bm
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyiruLLa naLellam
Em A D
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyiruLLa naLellam
- ஆனந்த
- aanantha
D Bm
தேவனே நீர் என் தேவன்
thEvanE nIr en thEvan
A D
தேடுவேன் ஆர்வமுடன்-2
thEtuvEn aarvamutan-2
G
மகிமை வாஞ்சிக்கின்றேன்
makimai vanysikkinREn
F#m Bm
உம் வல்லமை காண்கின்றேன்-2
um vallamai kaNkinREn-2
Em A D
வல்லமை காண்கின்றேன்
vallamai kaNkinREn
- ஆனந்த
- aanantha
D Bm
நீர்தானே என் துணையானீர்
nIrthanE en thuNaiyanIr
A D
உம் நிழலில் களிகூறுவேன்-2
um nizhalil kaLikURuvEn-2
G
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
uRuthiyay paRRik koNtEn
F#m Bm
உம் வலக்கரம் தாங்குதையா-2
um valakkaram thangkuthaiya-2
Em A D
வலக்கரம் தாங்குதையா
valakkaram thangkuthaiya
- ஆனந்த
- aanantha
D Bm
கைகளை நான் உயர்த்துகிறேன்
kaikaLai nan uyarththukiREn
A D
உம் திருநாமம் சொல்லி சொல்லி-என்
um thirunamam solli solli-en
G
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
patukkaiyilum ninaikkinREn
F#m Bm
இரவினிலும் தியானிக்கின்றேன்
iravinilum thiyanikkinREn
Em A D
இரவினிலும் துதிக்கின்றேன்
iravinilum thuthikkinREn
- ஆனந்த
- aanantha
aanantha kaLippuLLa uthatukaLal anantha kalipulla uthadukalal D Fr. Berchmans guitar chords for aanantha kaLippuLLa uthatukaLal Songs guitar chords for anantha kalipulla uthadukalal guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for aanantha kaLippuLLa uthatukaLal Songs keyboard chords for anantha kalipulla uthadukalal keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Pop & Rock ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்