G Em D G
மாயையான இந்த உலகினிலே
mayaiyana intha ulakinilE
G Em C D
பாவியான என்னை தேடிவந்தீரே
paviyana ennai thEtivanthIrE
C D
நீர் இல்லா வாழ்க்கை இனி
nIr illa vazhkkai ini
Am D
வாழ்க்கையில்லையே
vazhkkaiyillaiyE
G Em D G
நிலையிலலாத இந்த உலகினிலே
nilaiyilalatha intha ulakinilE
G Em C D
கால்களை உறுதியாக்கிணீரரே
kalkaLai uRuthiyakkiNIrarE
C D Bm E
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
ummai vittu nanum engkE selvEn
Am D
எங்கே செல்வேன்
engkE selvEn
G Bm C D
தேனிலும் இனிமையானவரே
thEnilum inimaiyanavarE
G Bm C D
பாடலின் ராகமும்யானவரே
patalin rakamumyanavarE
C Am D Bm
உம நாமம் உயர வேண்டும்
uma namam uyara vENtum
Am D Em
பூவிலே மாந்தர் பாடவே
pUvilE manthar patavE
G Em D G
தனிமையான இந்த வாழ்வினிலே
thanimaiyana intha vazhvinilE
G Em C D
மகிமையை தந்த மகத்துவரே
makimaiyai thantha makaththuvarE
C D
நீர் இல்லா வாழ்க்கை இனி
nIr illa vazhkkai ini
Am D
வாழ்கை இல்லையே
vazhkai illaiyE
G Em D G
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
thUymaiyay ennai maRRukiRIr
G Em C D
செமையான வழியில் நடத்துகிறீர்
semaiyana vazhiyil nataththukiRIr
C D Bm E
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
ummai vittu nanum engkE selvEn
Am D
எங்கே செல்வேன்
engkE selvEn
---- தேனிலும்
---- thEnilum
Em Am D Bm Em
நீர் இல்லா வாழ்க்கை வாழ்க்கையில்லை
nIr illa vazhkkai vazhkkaiyillai
Am C
அங்கும் இங்கும் அலைந்த போதும்
angkum ingkum alaintha pOthum
D Em
நிம்மதி இல்லை
nimmathi illai
Am D Bm Em
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
ummaiyE nanum paRRituvEnE
Am C
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
inpaththilum thunpaththilum
D
நம்பிடுவேனே
nampituvEnE
--- scale shifts to A ---
A C#m D C#m
தேனிலும் இனிமையானவரே
thEnilum inimaiyanavarE
F#m C#m D C#m
பாடலின் ராகமும்யானவரே
patalin rakamumyanavarE
D Bm E C#m
உம நாமம் உயர வேண்டும்
uma namam uyara vENtum
Bm E (F)
பூவிலே மாந்தர் பாடவே (2)
pUvilE manthar patavE 2
G guitar chords for G Songs guitar chords for Premji Ebenezer Songs guitar chords for pudhiya anubavan Songs guitar chords for putiya anubavan Songs guitar chords for thenilum inimaiyanavare guitar chords for thEnilum inimaiyanavarE Songs guitar chords for தேனிலும் இனிமையானவரே keyboard chords for G Songs keyboard chords for Premji Ebenezer Songs keyboard chords for pudhiya anubavan Songs keyboard chords for putiya anubavan Songs keyboard chords for thenilum inimaiyanavare keyboard chords for thEnilum inimaiyanavarE Songs keyboard chords for தேனிலும் இனிமையானவரே Premji Ebenezer pudhiya anubavan putiya anubavan Select Swing & Jazz thenilum inimaiyanavare தேனிலும் இனிமையானவரே