G     D   Bm     Am  C  
தேசமே பயப்படாதே 
thEsamE payappatathE 
G          D       G 
மகிழ்ந்து களிகூரு
makizhnthu kaLikUru
               C        G         D        
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடுவில்
sEnaiyin karththar un natuvil
G                  D         G
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
periya kariyam seythituvar
G                 Em    D
பலத்தினாலும் அல்லவே
palaththinalum allavE
Am       C      G         
பராக்கிரமும் அல்லவே
parakkiramum allavE
Em       C        G       D
ஆவியானாலே ஆகும் என்று
aaviyanalE aakum enRu
G            Bm       Am         G 
ஆண்டவர் வாக்கு அருளினாரே
aaNtavar vakku aruLinarE
   … தேசமே பயப்படாதே
    thEsamE payappatathE
G                    Em     D
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
thay maRanthalum maRavamal
Am       C          G        
உள்ளங்கையில் வரைந்தாரே
uLLangkaiyil varaintharE
Em          C      G        D
வலக்கரத்தாலே தாங்கி உன்னை
valakkaraththalE thangki unnai
G          Bm       Am         G 
சகாயம் செய்து உயர்த்திடுவார்
sakayam seythu uyarththituvar
   … தேசமே பயப்படாதே
    thEsamE payappatathE
G               Em    D
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
kasantha mara mathuramakum
Am         C            G        
கொடிய யோர்தான் அகன்றிடும்
kotiya yOrthan akanRitum
Em          C          G        D
நித்தமும் உன்னை நல்வழி நடத்தி
niththamum unnai nalvazhi nataththi
G               Bm     Am         G 
ஆத்துமாவை நிதம் தேற்றிடுவார்
aaththumavai nitham thERRituvar
   … தேசமே பயப்படாதே
    thEsamE payappatathE
G                   Em      D
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தையில்
kiRisthu iyEsu sinthaiyil
Am            C        G        
நிலைத்தே என்றும் ஜீவிப்பாய்
nilaiththE enRum jIvippay
Em           C            G            D
ஆவியின் பெலத்தால் அனுதினம் நிறைந்தே
aaviyin pelaththal anuthinam niRainthE
G         Bm            Am           G 
உத்தம சாட்சியாய் விளங்குகிடுவாய்
uththama satsiyay viLangkukituvay
   … தேசமே பயப்படாதே
    thEsamE payappatathE
G              Em      D
மாமிசமான யாவர் மீதும்
mamisamana yavar mIthum
Am         C          G        
உன்னத ஆவியை பொழியுவார்
unnatha aaviyai pozhiyuvar
Em      C         G           D
ஆயிரமாயிரம் ஜனங்கள் தருவார்
aayiramayiram janangkaL tharuvar
G         Bm           Am         G 
எழும்பி சேவையும் செய்திடுவாய்
ezhumpi sEvaiyum seythituvay
   … தேசமே பயப்படாதே
    thEsamE payappatathE





 
 