Am C
அதிகாலையில் என் கனவினில்
athikalaiyil en kanavinil
Am G
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
iyEsu rajan thOnRinarE
Am C
தீர்மான்ங்கள் நிறைவேற்றுங்கள்
thIrmanngkaL niRaivERRungkaL
Am G
இது கடைசி தருணம் என்றார்
ithu kataisi tharuNam enRar
Am G F
சீக்கிரமாக வருவேன் என்றார்
sIkkiramaka varuvEn enRar
C G Am
பாவம் யாவும் விலக்கச் செய்தார்
pavam yavum vilakkas seythar
Am G F
சாட்சியாக வாழச் சொன்னார்
satsiyaka vazhas sonnar
C G Am
வறுமைத் தீயை அழித்தவர்
vaRumaith thIyai azhiththavar
Am C
நேற்று செய்த உந்தன் பாவ பாரங்களை
nERRu seytha unthan pava parangkaLai
Am G
மீண்டும் நீயும் இன்று சுமப்பாயாம்
mINtum nIyum inRu sumappayam
Am C
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன் வாழ்க்கை பாதையை
sERRil vazhntha unthan vazhkkai pathaiyai
Am G
நாளை நீ கடந்து செல்வாயாம்
naLai nI katanthu selvayam
Dm G Am
கசக்கும் தீமையா அன்பின் தெய்வமா
kasakkum thImaiya anpin theyvama
Dm G Am
உலக இச்சையா மறுமை இன்பமா
ulaka issaiya maRumai inpama
C G Am
உன்னை அழைக்கும் தேவனைப் பார்
unnai azhaikkum thEvanaip par
Am
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
unakkum vituthalai parappil nissiyam uNtu
.
.
Am C
வன்புரைகளும் யுத்த பூமியும்
vanpuraikaLum yuththa pUmiyum
Am G
அன்பு கிருஸ்துவின் அரசாங்கம்
anpu kirusthuvin arasangkam
Am C
வீழுந்த சீற்றங்கள் இயற்கை மாற்றங்கள்
vIzhuntha sIRRangkaL iyaRkai maRRangkaL
Am G
இரண்டாம் வருகையின் அடையாளம்
iraNtam varukaiyin ataiyaLam
Dm G Am
வானம் திறக்கவே வருவார் தேவனே
vanam thiRakkavE varuvar thEvanE
Dm G Am
ஆனந்தமாகவே பூமி மாறுமே
aananthamakavE pUmi maRumE
C G Am
கண்ணீர் இல்லை கவலை இல்லை
kaNNIr illai kavalai illai
Am
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
aayiramayiram aaNtukaL makizhuvOm
2/4 Am athikalaiyil en kanavinil guitar chords for Am Songs guitar chords for athikalaiyil en kanavinil guitar chords for athikalaiyil en kanavinil Songs guitar chords for அதிகாலையில் என் கனவினில் keyboard chords for Am Songs keyboard chords for athikalaiyil en kanavinil keyboard chords for athikalaiyil en kanavinil Songs keyboard chords for அதிகாலையில் என் கனவினில் அதிகாலையில் என் கனவினில்