G C
அரணும் கோட்டையும்
araNum kOttaiyum
Am G
பெலனாய் காப்பவர்
pelanay kappavar
Bm C
திடமாய் ஜெயித்திட
thitamay jeyiththita
D G
எனது என்றென்றும் துணையே
enathu enRenRum thuNaiyE
G C
ஜீவ நம்பிக்கை நல்க
jIva nampikkai nalka
Am G
இயேசு மரித்து எழுந்தார்
iyEsu mariththu ezhunthar
G C A D
அழிந்திடாத உரிமை பெறவே
azhinthitatha urimai peRavE
Am D G
மறு ஜென்மம் அடையச் செய்தார்
maRu jenmam ataiyas seythar
...அரணும்
...araNum
G C
மகிழ்ச்சி ஆனந்தம் தங்க
makizhssi aanantham thangka
Am G
மகிமை நம்பிக்கை ஈந்தார்
makimai nampikkai iinthar
G C A D
நீதிமானை செழிக்கச் செய்து
nIthimanai sezhikkas seythu
Am D G
என்றென்றும் ஜெயம் நல்குவார்
enRenRum jeyam nalkuvar
...அரணும்
...araNum
G C
தம்மால் மதிலைத் தாண்டி
thammal mathilaith thaNti
Am G
உம்மால் சேனைக்குள் பாய்வேன்
ummal sEnaikkuL payvEn
G C A D
எதிர்த்து நின்று ஜெயமே அடைவேன்
ethirththu ninRu jeyamE ataivEn
Am D G
என்றென்றும் துணை செய்கின்றார்
enRenRum thuNai seykinRar
...அரணும்
...araNum
G C
வாழ்வில் முன்னேறிச் செல்ல
vazhvil munnERis sella
Am G
நல்ல நம்பிக்கை ஈந்தார்
nalla nampikkai iinthar
G C A D
கிருபை சொரிந்து அன்பை பொழிந்தார்
kirupai sorinthu anpai pozhinthar
Am D G
வளர்ந்தே நிலைத்திடுவோம்
vaLarnthE nilaiththituvOm
...அரணும்
...araNum
G C
இருளை வெளிச்சமாக்க
iruLai veLissamakka
Am G
ஒளியை அருளி செய்வார்
oLiyai aruLi seyvar
G C A D
எந்தன் தீபம் நின்று எரிய
enthan thIpam ninRu eriya
Am D G
என்றென்றும் அருள் செய்குவார்
enRenRum aruL seykuvar
...அரணும்
...araNum
2/4 araNum kOttaiyum aranum kottaiyum belanai kaappavar G guitar chords for aranum kottaiyum belanai kaappavar guitar chords for araNum kOttaiyum Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for அரணும் கோட்டையும் Jollee Abraham keyboard chords for aranum kottaiyum belanai kaappavar keyboard chords for araNum kOttaiyum Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for அரணும் கோட்டையும் M.P.A அரணும் கோட்டையும்