D A
அழைத்தீரே எனதேசுவே
azhaiththIrE enathEsuvE
E A7 D
உம்மை எந்நாளும் பின் செல்லவே
ummai ennaLum pin sellavE
A E Bm F#
வினை போக்கினீர் எனைத் தூக்கினீர்
vinai pOkkinIr enaith thUkkinIr
A E A D
துணையானதால் உம் பின் செல்லுவேன்
thuNaiyanathal um pin selluvEn
D G
தூயாவி வல்லமையால்
thUyavi vallamaiyal
A D
பூவில் தோன்றின எம் இயேசுவே
pUvil thOnRina em iyEsuvE
D E D
உம் போல நானும் தேவாவியாலே
um pOla nanum thEvaviyalE
G A
நிறைந்துமே மகிழ்ந்திடுவேன்
niRainthumE makizhnthituvEn
E A7 D
உம்மை என்றென்றும் பின் செல்லுவேன்
ummai enRenRum pin selluvEn
---அழைத்தீரே
---azhaiththIrE
D G
அயராது ஜெபித்தீரே நீர்
ayarathu jepiththIrE nIr
A D
என்றும் அருள் யாவும் தங்கினதே
enRum aruL yavum thangkinathE
D E D
சோராது நானும் எந்நேரம் ஜெபித்து
sOrathu nanum ennEram jepiththu
G A
திருப்பாதம் சேர்ந்திடுவேன்
thiruppatham sErnthituvEn
E A7 D
உம்மை எந்நாளும் பின் செல்லுவேன்
ummai ennaLum pin selluvEn
---அழைத்தீரே
---azhaiththIrE
D G
பாவ மாந்தர் குரம் கேட்குதே
pava manthar kuram kEtkuthE
A D
என்றும் செயல் மாறி அலை மோதுதே
enRum seyal maRi alai mOthuthE
D E D
தரிசனம் கண்டு திறப்பினில் நிற்க
tharisanam kaNtu thiRappinil niRka
G A
அடியேனை அழைத்தீரையா
atiyEnai azhaiththIraiya
E A7 D
உம்மை எந்நாளும் பின் செல்லுவேன்
ummai ennaLum pin selluvEn
---அழைத்தீரே
---azhaiththIrE
D G
உம் வாழ்வில் எந்நாளுமே
um vazhvil ennaLumE
A D
தேவ சித்தமே செய்தீரையா
thEva siththamE seythIraiya
D E D
அதுபோல நானும் உம் சித்தம் செய்ய
athupOla nanum um siththam seyya
G A
முற்றுமாய் அர்ப்பணித்தேன்
muRRumay arppaNiththEn
E A7 D
பூவில் என்றென்றும் பின் செல்லுவேன்
pUvil enRenRum pin selluvEn
---அழைத்தீரே
---azhaiththIrE
D G
கல்வாரி மலை மீதிலே
kalvari malai mIthilE
A D
தம்மை பிலியாக ஈந்தவரே
thammai piliyaka iinthavarE
D E D
அனுதினம் நானும் சிலுவை எடுத்து
anuthinam nanum siluvai etuththu
G A
உந்தனை பின் செல்லுவேன்
unthanai pin selluvEn
E A7 D
பூவில் எந்நாளும் இன்பமிதே
pUvil ennaLum inpamithE
---அழைத்தீரே
---azhaiththIrE
3/4 azhaitheerae enathesuve azhaiththIrE enathEsuvE D guitar chords for azhaitheerae enathesuve guitar chords for azhaiththIrE enathEsuvE Songs guitar chords for D Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for அழைத்தீரே எனதேசுவே Jollee Abraham keyboard chords for azhaitheerae enathesuve keyboard chords for azhaiththIrE enathEsuvE Songs keyboard chords for D Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for அழைத்தீரே எனதேசுவே M.P.A அழைத்தீரே எனதேசுவே