G D C B
இயேசுவை ஏகமாய் உயர்த்திடுங்கள்
iyEsuvai eekamay uyarththitungkaL
Em C Em Am
தேவனை என்றென்றும் பண்பாடுங்கள்-2
thEvanai enRenRum paNpatungkaL-2
E D
வாசல்களே உயர்ந்திடுங்கள்
vasalkaLE uyarnthitungkaL
D7 G C
நல் வாஞ்சையாய் – கதவுகளே
nal vanysaiyay kathavukaLE
Em D G
உயர்ந்திடுங்கள் உட்செல்லுவார் – 2
uyarnthitungkaL utselluvar 2
G Bm Am
உலகாளும் நம் தேவன் மகிமையின்
ulakaLum nam thEvan makimaiyin
G D
நம் தேவன் – சகலமும் சிருஷ்டித்த
nam thEvan sakalamum sirushtiththa
Em B7 G
மகிமையின் கர்த்தனாம் – சேனை
makimaiyin karththanam sEnai
A C B
தேவனாம் அவர் வெற்றி சொந்தமே
thEvanam avar veRRi sonthamE
Em Am
அவர் முன்னே செல்கின்றார்
avar munnE selkinRar
D G
அதில் தோல்வி இல்லையே
athil thOlvi illaiyE
---இயேசுவை
---iyEsuvai
G Bm Am G
உலகமும் குடியும் பூமியின் நிறைவும்
ulakamum kutiyum pUmiyin niRaivum
D Em B7
கர்த்தரின் சொந்தமே அதிபதி அவரே
karththarin sonthamE athipathi avarE
G A C B
கர்த்தர் பர்வதம் அதில் சுத்தன் ஏறுவான்
karththar parvatham athil suththan eeRuvan
Em Am
பரிசுத்தன் ஏறுவான்
parisuththan eeRuvan
D G
அதில் என்றும் வாழுவான்
athil enRum vazhuvan
---இயேசுவை
---iyEsuvai
G Bm Am G
கைகளில் சுத்தமாய் இருதயம் மாசில்லா
kaikaLil suththamay iruthayam masilla
D Em B7
ஆத்துமா மாயைக்கு ஒப்புகொடாமலும்
aaththuma mayaikku oppukotamalum
G A C B
கபடாய் ஆணையை அவன் நித்தம் தள்ளுவான்
kapatay aaNaiyai avan niththam thaLLuvan
Em Am
அவன் தேவன் அருளிடும்
avan thEvan aruLitum
D G
நல் ஆசீர் அடைகுவான்
nal aasIr ataikuvan
---இயேசுவை
---iyEsuvai
4/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for iyEsuvai eekamay uyarththitungkaL Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for yesuvai egamai uyarthidungal guitar chords for இயேசுவை ஏகமாய் guitar chords for இயேசுவை ஏகமாய் உயர்த்திடுங்கள் iyEsuvai eekamay uyarththitungkaL Jollee Abraham keyboard chords for G Songs keyboard chords for iyEsuvai eekamay uyarththitungkaL Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for yesuvai egamai uyarthidungal keyboard chords for இயேசுவை ஏகமாய் keyboard chords for இயேசுவை ஏகமாய் உயர்த்திடுங்கள் M.P.A yesuvai egamai uyarthidungal இயேசுவை ஏகமாய் இயேசுவை ஏகமாய் உயர்த்திடுங்கள்