Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவை காலையிலே

iyEsuvai kalaiyilE

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Gm C இயேசுவை காலையிலே iyEsuvai kalaiyilE A# Gm C F துதி பலி செலுத்தியே தொழுதிடுவோம் thuthi pali seluththiyE thozhuthituvOm A# C கிருபைகள் தங்கிடவே kirupaikaL thangkitavE Gm C F இயேசுவைத் தேடிடுவோம் – 2 iyEsuvaith thEtituvOm 2 F A# F வல்லமை தங்கிடுதே தேவனின் vallamai thangkituthE thEvanin C A# Gm சமுகமதில் – உதடுகள் துதித்திடவே samukamathil uthatukaL thuthiththitavE A# C F அதிகாலை வேளை கூப்பிடுவோம் athikalai vELai kUppituvOm ...இயேசுவை ...iyEsuvai F A# F கர்த்தரில் காத்திருந்தால் புது பெலன் karththaril kaththirunthal puthu pelan C A# Gm அடைந்திடலாம் – வெளிச்சமே உதித்திடுமே atainthitalam veLissamE uthiththitumE A# C F எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்திடுவோம் ennaLum jeyamE ataiththituvOm ...இயேசுவை ...iyEsuvai F A# F தேவனின் பாதமதில் நம்மையே thEvanin pathamathil nammaiyE C A# Gm படைத்திடுவோம் – தேவனின் சாயல்தனை pataiththituvOm thEvanin sayalthanai A# C F அதிகாலை அடைய நாடிடுவோம் athikalai ataiya natituvOm ...இயேசுவை ...iyEsuvai


https://churchspot.com/?p=4288

Send a Feedback about this Song


Latest Songs