G
இயேசு தேவனின் நாமம்
iyEsu thEvanin namam
Bm C D
என்றும் ஜெயமே அருளும்
enRum jeyamE aruLum
D7 Am
உன்னைக் காத்திடும் நாமம்
unnaik kaththitum namam
A D7 G
என்றும் துணையே நாமம்
enRum thuNaiyE namam
G C D
பாவம் போக்கும் நாமமே
pavam pOkkum namamE
Am D G
சாபமே நீங்கிடும்
sapamE nIngkitum
C A D
சாந்தியே நல்கிடும்
santhiyE nalkitum
A D7 G
வாழ்வின் துணையே நாமம்
vazhvin thuNaiyE namam
--இயேசு தேவனின்
--iyEsu thEvanin
G C D
தேவ நாமம் இனிமையே
thEva namam inimaiyE
Am D G
தேனிலும் மதுரமே
thEnilum mathuramE
C A D
துன்பமே நீங்கிடும்
thunpamE nIngkitum
A D7 G
இன்பம் என்றும் தங்கிடும்
inpam enRum thangkitum
-இயேசு தேவனின்
-iyEsu thEvanin
G C D
நோய்கள் யாவும் நீக்கிடும்
nOykaL yavum nIkkitum
Am D G
அதிசயம் வெளிப்படும் –
athisayam veLippatum
C A D
வேதனை மாறிடும்
vEthanai maRitum
A D7 G
வேந்தன் இயேசு நாமமே
vEnthan iyEsu namamE
-இயேசு தேவனின்
-iyEsu thEvanin
G C D
சாவின் கூரை ஜெயித்திடும்
savin kUrai jeyiththitum
Am D G
பேயினை துரத்திடும்
pEyinai thuraththitum
C A D
வல்லமை வெளிப்படும்
vallamai veLippatum
A D7 G
ஓங்கி சிறக்கும் நாமம்
oongki siRakkum namam
--இயேசு தேவனின்
--iyEsu thEvanin
G C D
நாவு யாவும் துதித்திடும்
navu yavum thuthiththitum
Am D G
கால்களே மடங்கிடும்
kalkaLE matangkitum
C A D
இயேசுவின் நாமமே
iyEsuvin namamE
A D7 G
பூவில் என்றும் உயர்ந்த்தே
pUvil enRum uyarnththE
2/4 G good friday guitar chords for G Songs guitar chords for iyEsu thEvanin namam Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for yesu devanin namam guitar chords for இயேசு தேவனின் நாமம் iyEsu thEvanin namam keyboard chords for G Songs keyboard chords for iyEsu thEvanin namam Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for yesu devanin namam keyboard chords for இயேசு தேவனின் நாமம் M.P.A yesu devanin namam இயேசு தேவனின் நாமம்