E C#m A B E
இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
iyEsu thEvanaith thuthiththituvOm
B F#m B7 Abm
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
iyEsu rajanai vazhththituvOm
C#m Abm B
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
ithayam pongka nanRiyutanE
Abm A B E A B E
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்
pORRi uyarththi paNinthituvOm
E Abm C#m A
வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
varththai vativay vanthavarai
B F#m B E
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
vathai piNiyaith thIrththavarai
C#m A B A
கண்ணின் மணிபோல் காத்த தயவை
kaNNin maNipOl kaththa thayavai
Abm A B E
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம்
karuNai uruvaith thuthiththituvOm
… இயேசு தேவனைத்
iyEsu thEvanaith
E Abm C#m A
அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
atimai rUpam etuththavarai
B F#m B E
அகிலம் பணிந்திடச் செய்தவரை
akilam paNinthitas seythavarai
C#m A B A
உயர்ந்த நாமம் பெற்று விளங்கும்
uyarntha namam peRRu viLangkum
Abm A B E
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம்
unnathar avaraip pORRituvOm
… இயேசு தேவனைத்
iyEsu thEvanaith
E Abm C#m A
இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
iruLai nIkkum majOthiyay
B F#m B E
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
ulakil vantha aruL vativai
C#m A B A
ஜீவ ஓளியாய் திகழும் அவரை
jIva ooLiyay thikazhum avarai
Abm A B E
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம்
kirupai uruvaith thuthiththituvOm
… இயேசு தேவனைத்
iyEsu thEvanaith
E Abm C#m A
பாவ சாப மரணமதை
pava sapa maraNamathai
B F#m B E
ஜெயித்து வென்று எழுந்தவரை
jeyiththu venRu ezhunthavarai
C#m A B A
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
makimai sUzha thirumpa vanthitum
Abm A B E
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம்
vEnthan avaraith thuthiththituvOm
… இயேசு தேவனைத்
iyEsu thEvanaith
2/4 E guitar chords for E Songs guitar chords for iyEsu thEvanaith thuthiththituvOm Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for yesu thevanai thuthithiduvom guitar chords for இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம் iyEsu thEvanaith thuthiththituvOm keyboard chords for E Songs keyboard chords for iyEsu thEvanaith thuthiththituvOm Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for yesu thevanai thuthithiduvom keyboard chords for இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம் M.P.A Select yesu thevanai thuthithiduvom இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்