Eb Cm Ab
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே
isravElin jeya pelanE
Bb7
சேனை அதிபதியே
sEnai athipathiyE
Gm Cm Bb
முன்னே செல்லும் எங்கள் இயேசு
munnE sellum engkaL iyEsu
Eb Bb
வெற்றி சிறந்தவரே
veRRi siRanthavarE
Eb Cm Bb Eb
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும் பின்ன
ekipthin janaththai iruLum pinna
Gm Eb
திகைத்து தவித்தனரே
thikaiththu thaviththanarE
Cm Bb
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவேலை
oLiyil enRum isravElai
Ab Fm Bb Eb
நடத்தி நிதமே காத்திடுவார்
nataththi nithamE kaththituvar
- இஸ்ரவேலின்
- isravElin
Eb Cm Bb Eb
கடலை பிளந்து வழியைத் திறந்தார்
katalai piLanthu vazhiyaith thiRanthar
Gm Eb
கர்த்தர் பெரியவரே
karththar periyavarE
Cm Bb
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வரினும்
parvOn sEnai thotarnthu varinum
Ab Fm Bb Eb
துணிந்து முன்னே சென்றிடுவோம்
thuNinthu munnE senRituvOm
- இஸ்ரவேலின்
- isravElin
Eb Cm Bb Eb
தேவ ஜனத்தின் எதிராய் தோன்றும்
thEva janaththin ethiray thOnRum
Gm Eb
சத்துரு வீழ்ந்திடுவான்
saththuru vIzhnthituvan
Cm Bb
ஓங்கும் பயமும் தேவ கரமும்
oongkum payamum thEva karamum
Ab Fm Bb Eb
தாங்கி நம்மை நடத்திடுமே
thangki nammai nataththitumE
– இஸ்ரவேலின்
isravElin
2/4 Eb guitar chords for Eb Songs guitar chords for isravElin jeya pelanE Songs guitar chords for isravelin jeyabelane guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே isravElin jeya pelanE isravelin jeyabelane keyboard chords for Eb Songs keyboard chords for isravElin jeya pelanE Songs keyboard chords for isravelin jeyabelane keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே M.P.A Select இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே