D E G A
உந்தன் துணையிவரே
unthan thuNaiyivarE
D Em A
என்றும் காத்திடுவார் இவர்
enRum kaththituvar ivar
A E A Bm
கலங்காதே திகைத்திடாதே
kalangkathE thikaiththitathE
G A D
மீட்பர் தாங்கிடுவார்
mItpar thangkituvar
D G
பொன் இயேசு ராஜன் இவர்
pon iyEsu rajan ivar
A7 D
எந்நாளும் துணையிவரே
ennaLum thuNaiyivarE
D D7 G
அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya aamen
A D
அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya aamen
D E G A
உன்னைத் தெரிந்தவரே
unnaith therinthavarE
D Em A
உன்னை நடத்திடுவார் என்றும்
unnai nataththituvar enRum
A E A Bm
அழைப்பதனை அறிந்துணர்ந்து
azhaippathanai aRinthuNarnthu
G A D
கிரியை செய்திடுவாய்
kiriyai seythituvay
- பொன் இயேசு
- pon iyEsu
D E G A
உன்னை பலப்படுத்தி
unnai palappatuththi
D Em A
ஜெயமாய் நடத்திடுவார் இவர்
jeyamay nataththituvar ivar
A E A Bm
முன்னேறி சுதந்தரிப்பாய்
munnERi suthantharippay
G A D
தேவ வாக்குகளை
thEva vakkukaLai
- பொன் இயேசு
- pon iyEsu
D E G A
அன்பின் தேவனிவர்
anpin thEvanivar
D Em A
உயர்த்தி தாங்கிடுவார் என்றும்
uyarththi thangkituvar enRum
A E A Bm
தவறியே நீ விழுந்திடாமல்
thavaRiyE nI vizhunthitamal
G A D
காத்து தாங்கிடுவார்
kaththu thangkituvar
- பொன் இயேசு
- pon iyEsu
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for unthan thunai ivare guitar chords for unthan thuNaiyivarE Songs guitar chords for உந்தன் துணையிவரே Jollee Abraham keyboard chords for D Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for unthan thunai ivare keyboard chords for unthan thuNaiyivarE Songs keyboard chords for உந்தன் துணையிவரே M.P.A unthan thunai ivare unthan thuNaiyivarE உந்தன் துணையிவரே