G Cm G
உமது கிருபை தாரும் தேவா
umathu kirupai tharum thEva
G D G
எனது பெலவீன நேரமதில் – 2
enathu pelavIna nEramathil 2
G Cm G
சாவுக்கு ஏதுவான சரீரமதை-2
savukku eethuvana sarIramathai-2
G Cm G
உந்தன் ஆவியினாலே உயிர்ப்பியுமே
unthan aaviyinalE uyirppiyumE
G
காருண்யமாம் நல் வைத்தியரே
karuNyamam nal vaiththiyarE
G C G
கருணையின் கரத்தை நீட்டிடுமே-2
karuNaiyin karaththai nIttitumE-2
G Cm
வாடிடும் இதய வேதனை நீங்க
vatitum ithaya vEthanai nIngka
F G
வல்லவர் இயேசுவே தாங்கிடுமே-2
vallavar iyEsuvE thangkitumE-2
...உமது கிருபை
...umathu kirupai
G
சாவையும் நோவையும் ஜெயித்தவரே
savaiyum nOvaiyum jeyiththavarE
G C G
சந்ததமும் பெலன் அளித்திடுமே
santhathamum pelan aLiththitumE
G Cm
ஆதரை மீதினில் ஆறுதல் செய்திடும்
aatharai mIthinil aaRuthal seythitum
F G
அன்பரே சுகமே ஈந்திடுமே
anparE sukamE iinthitumE
...உமது கிருபை
...umathu kirupai
G
பாவங்கள் சாபங்கள் யாவையுமே
pavangkaL sapangkaL yavaiyumE
G C G
சிலுவையில் சுமந்து முடித்தவரே-2
siluvaiyil sumanthu mutiththavarE-2
G Cm
கருணை பிரவாக இரக்கத்தின் உருவே
karuNai piravaka irakkaththin uruvE
F G
இரங்கி சுகமே அளித்திடுமே-2
irangki sukamE aLiththitumE-2
...உமது கிருபை
...umathu kirupai
2/4 G good friday guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for umathu kirubai tharum en deva guitar chords for umathu kirupai tharum thEva Songs guitar chords for உமது கிருபை தாரும் தேவா Jollee Abraham keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for umathu kirubai tharum en deva keyboard chords for umathu kirupai tharum thEva Songs keyboard chords for உமது கிருபை தாரும் தேவா M.P.A umathu kirubai tharum en deva umathu kirupai tharum thEva உமது கிருபை தாரும் தேவா