Gm Eb Cm
எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
enthan iyEsu vallavar nallavar
Gm F Gm
என்றும் நடத்துவார்
enRum nataththuvar
Gm F Cm Gm
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
aa pErinpam avar en thanysamE
F Cm
அனுதினம் அன்பருடன்
anuthinam anparutan
Gm F Gm
இணைந்து செல்லுவேன்
iNainthu selluvEn
Gm Eb F
அற்புதமாம் அவர் அன்பு
aRputhamam avar anpu
Eb Gm7 Cm Gm
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
aNtinOr kakkum thUya anpu
Bb Cm
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
ippUvinil ivaraippOl
F Cm Gm F
அன்பர் எவருண்டு-மாறாதவர்
anpar evaruNtu-maRathavar
Gm Cm F Gm
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
enthan iyEsu enRum paRRituvEn
… எந்தன் இயேசு
enthan iyEsu
Gm Eb F
சர்வ வல்ல தேவனிவர்
sarva valla thEvanivar
Eb Gm7 Cm Gm
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
santhamum thazhmai uLLavaram
Bb Cm
எந்நாளுமே எந்தனையே
ennaLumE enthanaiyE
F Cm Gm F
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
thangkitum vallavaram nampituvEn
Gm Cm F Gm
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
enRenRumay enthan iyEsuvai
… எந்தன் இயேசு
enthan iyEsu
Gm Eb F
கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
karththar enthan mEypparavar
Eb Gm7 Cm Gm
சீரான பாதை நடத்திடுவார்-
sIrana pathai nataththituvar-
Bb Cm
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி
enthan vazhi semmaiyakki
F Cm Gm F
ஏற்று நிறுத்துவார் - காத்திடுவார்
eeRRu niRuththuvar - kaththituvar
Gm Cm F Gm
எந்தன் நேசர் என்றும் பின் செல்லுவேன்
enthan nEsar enRum pin selluvEn
… எந்தன் இயேசு
enthan iyEsu
Gm Eb F
குற்றங்களை மன்னித்தவர்
kuRRangkaLai manniththavar
Eb Gm7 Cm Gm
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
thammaNtai ennai sErththu koNtar
Bb Cm
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
enthan nEsar oppaRRavar
F Cm Gm F
பொறுமை நிறைந்தவர்-சார்ந்திடுவேன்
poRumai niRainthavar-sarnthituvEn
Gm Cm F Gm
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்
innilaththE enthan thanysamivar
… எந்தன் இயேசு
enthan iyEsu
3/4 enthan iyEsu vallavar enthan yesu nallavar Gm guitar chords for enthan iyEsu vallavar Songs guitar chords for enthan yesu nallavar guitar chords for Gm Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for எந்தன் இயேசு வல்லவர் keyboard chords for enthan iyEsu vallavar Songs keyboard chords for enthan yesu nallavar keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for எந்தன் இயேசு வல்லவர் M.P.A Select எந்தன் இயேசு வல்லவர்