Em C G D
எந்தன் சமுகம் முன்னே செல்லும்
enthan samukam munnE sellum
Em C B
இளைப்பாறுதல் தந்திடுவேன்
iLaippaRuthal thanthituvEn
Am D
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்
nERRum inRum maRathavar
Em G Em
நேசர் இயேசு வாக்கு தந்தார்
nEsar iyEsu vakku thanthar
Em C G D
தேவ சமுகம் செல்லும் வேளை
thEva samukam sellum vELai
Em C B Em
தேவ வல்லமை தோன்றிடுதே
thEva vallamai thOnRituthE
Am D G
தேவைகளை சந்தித்திடும்
thEvaikaLai santhiththitum
Em B7 Em
நித்திய தேவன் நம் துணையே
niththiya thEvan nam thuNaiyE
...எந்தன் சமுகம்
...enthan samukam
Em C G D
தேவ தூதன் முன் சென்றுமே
thEva thUthan mun senRumE
Em C B Em
தேவ இரட்சிப்பை தந்திடுவார்
thEva iratsippai thanthituvar
Am D G
சத்துருவை ஜெயித்திட
saththuruvai jeyiththita
Em B7 Em
சத்துவம் யாவும் தந்திடுவார்
saththuvam yavum thanthituvar
...எந்தன் சமுகம்
...enthan samukam
Em C G D
தேவ சமுகம் ஆனந்தமே
thEva samukam aananthamE
Em C B Em
நித்திய பேரின்பம் தந்திடுமே
niththiya pErinpam thanthitumE
Am D G
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திட
karththarukkuL makizhnthita
Em B7 Em
சத்திய தேவன் அருள் செய்வார்
saththiya thEvan aruL seyvar
...எந்தன் சமுகம்
...enthan samukam
Em C G D
உந்தன் மறைவில் சேரும்போது
unthan maRaivil sErumpOthu
Em C B Em
உம்மில் ஒளித்து காத்திடுவீர்
ummil oLiththu kaththituvIr
Am D G
ஆபத்தினில் அடைக்கலம்
aapaththinil ataikkalam
Em B7 Em
அற்புத தேவன் துணையாவார்
aRputha thEvan thuNaiyavar
...எந்தன் சமுகம்
...enthan samukam
Em C G D
பூமியை நியாயம் தீர்த்திடவே
pUmiyai niyayam thIrththitavE
Em C B Em
இயேசு ராஜனாய் வந்திடுவார்
iyEsu rajanay vanthituvar
Am D G Em
விழிப்புடன் ஜீவித்துமே விண்ணவர்
vizhipputan jIviththumE viNNavar
B7 Em
இயேசுவை சந்திப்போமே
iyEsuvai santhippOmE
...எந்தன் சமுகம்
...enthan samukam
3/4 Em enthan samukam munne sellum guitar chords for Em Songs guitar chords for enthan samukam munne sellum guitar chords for enthan samukam munnE sellum Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for எந்தன் சமுகம் முன்னே செல்லும் keyboard chords for Em Songs keyboard chords for enthan samukam munne sellum keyboard chords for enthan samukam munnE sellum Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for எந்தன் சமுகம் முன்னே செல்லும் M.P.A எந்தன் சமுகம் முன்னே செல்லும்