Dm F G Am
எந்தன் வாஞ்சை பரலோகமே
enthan vanysai paralOkamE
Gm A7 Dm
என்று சேர்ந்திடுவேன்
enRu sErnthituvEn
Dm F C
என் நேசரை என் ராஜனை
en nEsarai en rajanai
A# A7 Dm
என்று நான் கண்டிடுவேன்
enRu nan kaNtituvEn
Dm Am G F A
நேசர் தேசமதில் என்றும் பேரின்பமே
nEsar thEsamathil enRum pErinpamE
F C Gm
கண்ணீர் எல்லாம் மாறிடுமே
kaNNIr ellam maRitumE
A# G# Dm
என்றும் ஆனந்தமே
enRum aananthamE
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan vanysai
Dm Am G F A
சாவின் கூர்மை யாவும் அழிந்து ஒழிந்த்தே
savin kUrmai yavum azhinthu ozhinththE
F C Gm
சஞ்சலமோ அங்கில்லையே
sanysalamO angkillaiyE
A# G# Dm
நேசரைக் கண்டிடுவேன்
nEsaraik kaNtituvEn
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan vanysai
Dm Am G F A
வீதி பொன்மயமே பாடியே மகிழுவேன்
vIthi ponmayamE patiyE makizhuvEn
F C Gm
ராப்பகலோ அங்கில்லையே
rappakalO angkillaiyE
A# G# Dm
வெளிச்சம் இயேசு தானே
veLissam iyEsu thanE
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan vanysai
Dm Am G F A
ஜீவ தண்ணீரினால் தாகம் தீர்த்திடுவார்
jIva thaNNIrinal thakam thIrththituvar
F C Gm
உள்ளமெல்லாம் ஏங்கிடுதே
uLLamellam eengkituthE
A# G# Dm
என்று சேர்ந்திடுவேன்
enRu sErnthituvEn
...எந்தன் வாஞ்சை
...enthan vanysai
3/4 Dm Em enthan vanjai paralogame enthan vanysai paralOkamE guitar chords for Dm Songs guitar chords for enthan vanjai paralogame guitar chords for enthan vanysai paralOkamE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for எந்தன் வாஞ்சை பரலோகமே keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for enthan vanjai paralogame keyboard chords for enthan vanysai paralOkamE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for எந்தன் வாஞ்சை பரலோகமே M.P.A எந்தன் வாஞ்சை பரலோகமே