F A Dm
ஒளி தரும் தீபங்கள்
oLi tharum thIpangkaL
F A#
சுடர் வீசும் தீபம் நாம்
sutar vIsum thIpam nam
F Gm
கலங்கரை விளக்கைப் போல்
kalangkarai viLakkaip pOl
A# C F
இயேசுவில் ஒளி தருவோம்
iyEsuvil oLi tharuvOm
F Am A# F
மலை மேல் ஜெலித்திடும் மா நகர் போலவே
malai mEl jeliththitum ma nakar pOlavE
F Am A# F
மண்ணகம் காணவே ஒளியினை வீசுவோம்
maNNakam kaNavE oLiyinai vIsuvOm
G A# C F
ஆண்டவர் இயேசுவின் உறவினில் எரிந்திட
aaNtavar iyEsuvin uRavinil erinthita
F A# C7 F
அணையாத ஜோதியாய் சுடரை வீசுவோம்
aNaiyatha jOthiyay sutarai vIsuvOm
- ஒளி
- oLi
F Am A# F
இருளை நீக்கிட ஒளியாய் வந்தவர்
iruLai nIkkita oLiyay vanthavar
F Am A# F
அருள் நிறை ஒளியினை மேதினில் வீசுவோம்
aruL niRai oLiyinai mEthinil vIsuvOm
G A# C F
வார்த்தையை பிடித்துமே சுடர்களை போலவே
varththaiyai pitiththumE sutarkaLai pOlavE
F A# C7 F
எழும்பி பாரினில் சுடரை வீசுவோம்
ezhumpi parinil sutarai vIsuvOm
- ஒளி
- oLi
F Am A# F
அழிவின் பாதையில் கல்லறை சென்றிடும்
azhivin pathaiyil kallaRai senRitum
F Am A# F
ஆயிரம் ஆயிரம் தரிசனம் காணுவோம்
aayiram aayiram tharisanam kaNuvOm
G A# C F
சுவிசேஷ ஒளியினை யாவரும் கண்டிட
suvisEsha oLiyinai yavarum kaNtita
F A# C7 F
துணிந்து என்றென்றுமாய் சேவையை செய்குவோம்
thuNinthu enRenRumay sEvaiyai seykuvOm
- ஒளி
- oLi
F Am A# F
பரிசுத்தவான்களே ஒளியில் வாசமே
parisuththavankaLE oLiyil vasamE
F Am A# F
சாட்சியின் ஜீவியம் எங்கும் வீசிட
satsiyin jIviyam engkum vIsita
G A# C F
இயேசுவின் ஒளியினை பாரில் வீசியே
iyEsuvin oLiyinai paril vIsiyE
F A# C7 F
ஒளியின் பிள்ளையைப் போல் சீராய் வாழுவோம்
oLiyin piLLaiyaip pOl sIray vazhuvOm
- ஒளி
- oLi
2/4 F guitar chords for F Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for oli tharum theebangal guitar chords for oLi tharum thIpangkaL Songs guitar chords for ஒளி தரும் தீபங்கள் Jollee Abraham keyboard chords for F Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for oli tharum theebangal keyboard chords for oLi tharum thIpangkaL Songs keyboard chords for ஒளி தரும் தீபங்கள் M.P.A oli tharum theebangal oLi tharum thIpangkaL ஒளி தரும் தீபங்கள்