D G D
கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே
karththarin naL nerungkituthE
A D
தேவனின் வாக்கு நிறைவேறும்
thEvanin vakku niRaivERum
D G
தேவன் விரும்பும் ஜீவியம் காத்து
thEvan virumpum jIviyam kaththu
A D
தேவனை சந்திக்க ஆயத்தமா
thEvanai santhikka aayaththama
D A
கர்த்தர் வரும் நாளை நோக்கிடும் நாமே
karththar varum naLai nOkkitum namE
A7 G
கர்த்தரில் நெருங்கியே சேர்வோம்
karththaril nerungkiyE sErvOm
A Em A
சுத்தர்கள் கூடும் ஐக்கியத்திலே
suththarkaL kUtum aikkiyaththilE
A7 D
என்றும் நிலைத்தே வாழ்ந்திடுவோம்
enRum nilaiththE vazhnthituvOm
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin naL
D A
அன்பு விசுவாசம் நம்பிக்கையுடனே
anpu visuvasam nampikkaiyutanE
A7 G
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செய்வோம்
theLintha nal jIviyam seyvOm
A Em A
விழிப்புடன் நாமே காத்திருந்து
vizhipputan namE kaththirunthu
A7 D
களிப்புடன் ஏகியே பறந்திடுவோம்
kaLipputan eekiyE paRanthituvOm
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin naL
D A
கர்த்தர் வெளியாகும் நாளதைக் காண
karththar veLiyakum naLathaik kaNa
A7 G
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
aavalay aayaththamavOm
A Em A
குற்றமே இல்லா பக்தர்களை
kuRRamE illa paktharkaLai
A7 D
இயேசுவின் சந்நிதி சேர்ந்திடுவோம்
iyEsuvin sannithi sErnthituvOm
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin naL
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for kartharin nal nerungiduthe guitar chords for karththarin naL nerungkituthE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே kartharin nal nerungiduthe karththarin naL nerungkituthE keyboard chords for D Songs keyboard chords for kartharin nal nerungiduthe keyboard chords for karththarin naL nerungkituthE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே M.P.A கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே