G Bm G
கர்த்தரை என்றும் நம்பிக்கையாக
karththarai enRum nampikkaiyaka
Em G D
கொண்டவன் எவனோ பாக்கியவான்
koNtavan evanO pakkiyavan
D C F
வருத்தமின்றி வறட்சி காலத்தில்
varuththaminRi vaRatsi kalaththil
D7 G
தப்பாமல் கனி தருவான்
thappamal kani tharuvan
G
தேவன் தங்கிடும் உயர்ந்த ஸ்தானம்
thEvan thangkitum uyarntha sthanam
D G
என்றும் விரும்பியே சேர்வாய்
enRum virumpiyE sErvay
C Bm Em
நிலைத்திருந்தே கனி தந்திட
nilaiththirunthE kani thanthita
G C D G
உணர்வின் ஜீவியம் அவசியமே
uNarvin jIviyam avasiyamE
...கர்த்தரை என்றும்
...karththarai enRum
G
ஆவியின் ஊற்றில் ஆழமாய் சென்றிடும்
aaviyin uuRRil aazhamay senRitum
D G
வேர்களை உடையவன் செழிப்பான்
vErkaLai utaiyavan sezhippan
C Bm Em
வெப்ப காலமும் தாழ்ச்சி இல்லாமல்
veppa kalamum thazhssi illamal
G C D G
பசுமை நிறைவுடன் ஓங்கிடுவான்
pasumai niRaivutan oongkituvan
...கர்த்தரை என்றும்
...karththarai enRum
G
நற்குல கனியாய் மாறிட உன்னை
naRkula kaniyay maRita unnai
D G
நாட்டிய இயேசுவைக் காண்பாய்
nattiya iyEsuvaik kaNpay
C Bm Em
உந்தன் இச்சையை நிறைவேற்றாமல்
unthan issaiyai niRaivERRamal
G C D G
உணர்ந்து ஜீவியம் செய்திடுவாய்
uNarnthu jIviyam seythituvay
...கர்த்தரை என்றும்
...karththarai enRum
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for karththarai enRum nampikkaiyaka Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தரை என்றும் நம்பிக்கையாக Jollee Abraham karththarai enRum nampikkaiyaka keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for karththarai enRum nampikkaiyaka Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தரை என்றும் நம்பிக்கையாக M.P.A