Cm G# Cm
கர்த்தரை நம்புவேன்
karththarai nampuvEn
Eb A# Cm
நீரே என் கன்மலை
nIrE en kanmalai
Fm A# Eb
காலையும் மாலை எந்நேரமும்
kalaiyum malai ennEramum
G7 Cm
நித்தம் என் அடைக்கலம்
niththam en ataikkalam
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- karththarai nampuvEn
Cm Fm
நீரே என் துணை வேறு
nIrE en thuNai vERu
Eb A# Cm
யாரை நம்பிடுவேன்
yarai nampituvEn
Cm G7 Cm
நீரே என் வாழ்வில் நடந்திடும்
nIrE en vazhvil natanthitum
G# G7 Cm
வேதம் என் பொக்கிஷமே
vEtham en pokkishamE
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- karththarai nampuvEn
Cm Fm
மிஞ்சும் கோபத்தால் மனிஷ
minysum kOpaththal manisha
Eb A# Cm
என்னை எரிக்கையில்
ennai erikkaiyil
Cm G7 Cm
நீர் பாறை என் கரைந்திடும்
nIr paRai en karainthitum
G# G7 Cm
மாறா உன் கிருபையே
maRa un kirupaiyE
- கர்த்தரை நம்புவேன்
- karththarai nampuvEn
3/4 Cm guitar chords for Cm Songs guitar chords for kartharai nambuven guitar chords for karththarai nampuvEn Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தரை நம்புவேன் kartharai nambuven karththarai nampuvEn keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for kartharai nambuven keyboard chords for karththarai nampuvEn Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தரை நம்புவேன் M.P.A கர்த்தரை நம்புவேன்