F C
கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
karththar solla aakumE
F A# C F
கட்டளையிடவும் நிற்குமே
kattaLaiyitavum niRkumE
F A# Am Dm
தேவ வார்த்தைகள் சத்தியம்
thEva varththaikaL saththiyam
F Gm C F
தேவ செய்கைகள் உத்தமம்
thEva seykaikaL uththamam
F Gm C
வானமும் பூமியும் வார்த்தையினாலே
vanamum pUmiyum varththaiyinalE
A# C7 F
சிருஷ்டித்து காத்திடும் உத்தமரே
sirushtiththu kaththitum uththamarE
F A# F
சத்திய தேவனே எங்களிலே
saththiya thEvanE engkaLilE
F Gm C7 F
சிருஷ்டிக்கும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
sirushtikkum vallamai veLippatuththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar solla
F Gm C
நியாயமும் நீதியும் தரித்தவர் நீரே
niyayamum nIthiyum thariththavar nIrE
A# C7 F
காருண்ய வல்லமை நிறைந்தவரே
karuNya vallamai niRainthavarE
F A# F
தளர்ந்திடும் போதும் சோர்ந்திடும்போதும்
thaLarnthitum pOthum sOrnthitumpOthum
F Gm C7 F
தேற்றிடும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
thERRitum vallamai veLippatuththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar solla
F Gm C
கர்த்தரின் நினைவுகள் நின்றிடும் என்றும்
karththarin ninaivukaL ninRitum enRum
A# C7 F
அவரது யோசனை உத்தமமே
avarathu yOsanai uththamamE
F A# F
சகலத்தை அறித்திடும் எம் தேவனே
sakalaththai aRiththitum em thEvanE
F Gm C7 F
ஆளுகை புரிந்திடும் ஜீவியத்தில்
aaLukai purinthitum jIviyaththil
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar solla
F Gm C
சீடரை தெரிந்துமே பூமியில் எங்கும்
sItarai therinthumE pUmiyil engkum
A# C7 F
சத்தியம் சாற்றிட அழைத்தவரே
saththiyam saRRita azhaiththavarE
F A# F
உந்தனின் கட்டளை நிறைவேற்றிட
unthanin kattaLai niRaivERRita
F Gm C7 F
உன்னத வல்லமை அளித்திடுமே
unnatha vallamai aLiththitumE
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar solla
F guitar chords for F Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for karthar solla akume guitar chords for karththar solla aakumE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே Jollee Abraham karthar solla akume karththar solla aakumE keyboard chords for F Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for karthar solla akume keyboard chords for karththar solla aakumE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே M.P.A Pop & Rock கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே