G B
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
karththar nam iyEsuvE
Em
நல் அஸ்திபாரமாய்
nal asthiparamay
Am D7
இப்பூவினில் நம் வாழ்வினை
ippUvinil nam vazhvinai
A D7 G
செம்மையாய் கட்டிடுவோம்
semmaiyay kattituvOm
B7 Em
இப்புவியின் செவாக்குகள்
ippuviyin sevakkukaL
Am D G
அழிந்திடுமே மறைந்திடுமே – 2
azhinthitumE maRainthitumE 2
A D7
அழியாத விசுவாசம் அன்பு நீதி
azhiyatha visuvasam anpu nIthi
A D7 G
இவையாலே கட்டிடுவோம் – 2
ivaiyalE kattituvOm 2
...கர்த்தர் நம்
...karththar nam
B7 Em
திட்டமில்லா கட்டிடமே
thittamilla kattitamE
Am D G
பயனற்றதாய் வீணாகுமே
payanaRRathay vINakumE
A D7
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்படி
nam vazhvai thEvanin siththappati
A D7 G
இனிதாக கட்டிடுவோம்
inithaka kattituvOm
...கர்த்தர் நம்
...karththar nam
B7 Em
சபையானது தேவாயம்
sapaiyanathu thEvayam
Am D G
ஜீவக்கல்லாய் பொருந்திடுவோம்
jIvakkallay porunthituvOm
A D7
ராஜாவின் மாளிகை எழும்பிடவே
rajavin maLikai ezhumpitavE
A D7 G
இசைவாகக் கட்டிடுவோம்
isaivakak kattituvOm
...கர்த்தர் நம்
...karththar nam
3/4 F G guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for karthar nam yesuve guitar chords for karththar nam iyEsuvE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கர்த்தர் நம் இயேசுவே Jollee Abraham karthar nam yesuve karththar nam iyEsuvE keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for karthar nam yesuve keyboard chords for karththar nam iyEsuvE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கர்த்தர் நம் இயேசுவே M.P.A கர்த்தர் நம் இயேசுவே