G Em Bm Em
கலங்காதே திகையாதே
kalangkathE thikaiyathE
C G Bm D
தேவாதி தேவன் உன் துணையே
thEvathi thEvan un thuNaiyE
G Em Bm Em
கலங்காதே திகையாதே
kalangkathE thikaiyathE
Am D G
கர்த்தர் இயேசு உன் துணையே
karththar iyEsu un thuNaiyE
Em B C B
உன் சொந்த ஜனங்கள் உற்றாரும் உலகும்
un sontha janangkaL uRRarum ulakum
Am F D B
உதறி உன்னை வெறுத்து விட்டாலும்
uthaRi unnai veRuththu vittalum
G Bm E Am
உன்னை தன் கைகளில் வரைந்திட்ட தேவன்
unnai than kaikaLil varainthitta thEvan
D G
உன்னை மறப்பதில்லை
unnai maRappathillai
...கலங்காதே
...kalangkathE
Em B C B
துன்பங்கள் தொல்லை வியாதியும் வறுமை
thunpangkaL thollai viyathiyum vaRumai
Am F D B
உன் வாழ்வில் இன்று நெருங்கி வந்தாலும்
un vazhvil inRu nerungki vanthalum
G Bm E Am
எந்நாளும் வெற்றி தந்தாளும் இயேசு
ennaLum veRRi thanthaLum iyEsu
D G
உன்னை உயர்த்திடுவார்
unnai uyarththituvar
...கலங்காதே
...kalangkathE
Em B C B
உன் பாதை தீயோ நடுவாக வந்தும்
un pathai thIyO natuvaka vanthum
Am F D B
ஆறுகள் உன் மேல் புரளுவதில்லை
aaRukaL un mEl puraLuvathillai
G Bm E Am
சாத்தானை வென்று கர்த்தர் நம் இயேசு
saththanai venRu karththar nam iyEsu
D G
எந்நாளும் கொடியேற்றுவார்
ennaLum kotiyERRuvar
...கலங்காதே
...kalangkathE
3/4 G guitar chords for guitar chords for G Songs guitar chords for kalangathe thikaiyathe guitar chords for kalangkathE thikaiyathE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கலங்காதே திகையாதே kalangathe thikaiyathe kalangkathE thikaiyathE keyboard chords for keyboard chords for G Songs keyboard chords for kalangathe thikaiyathe keyboard chords for kalangkathE thikaiyathE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கலங்காதே திகையாதே M.P.A கலங்காதே திகையாதே