Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
குளிர் காலம் பனி நேரம்

kuLir kalam pani nEram

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm குளிர் காலம் பனி நேரம் kuLir kalam pani nEram A# C Dm நம் தேவன் வந்துதித்தார் nam thEvan vanthuthiththar Dm மறை நூலை நிறைவேற்ற maRai nUlai niRaivERRa A# C Dm நம் மன்னவன் அவதரித்தார் nam mannavan avathariththar Dm Gm Dm வார்த்தையவர் இங்கு வந்துதித்தார் varththaiyavar ingku vanthuthiththar A# C Gm Dm அவர் நம்மிடையே இங்கு குடி கொள்வார் avar nammitaiyE ingku kuti koLvar G Am பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2 pUmiyin pavangkaL akanRitavE-2 Dm A7 Dm பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார் palanay nammilE vanthuthiththar Dm A7 Dm தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார் thEva palanay nammilE vanthuthiththar Dm Gm Dm உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார் unnatha thEvan uthiththuvittar A# C Gm Dm அவர் உன்னதத்தில் நம்மை நிறுத்திடுவார் avar unnathaththil nammai niRuththituvar G Am பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே-2 pUmiyin pavangkaL akanRitavE-2 Dm A7 Dm பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார் palanay nammilE vanthuthiththar Dm A7 Dm தேவ பாலனாய் நம்மிலே வந்துதித்தார் thEva palanay nammilE vanthuthiththar


https://churchspot.com/?p=4301

Send a Feedback about this Song


Latest Songs