Cm G#
கொல்கதா மலை மீதிலே
kolkatha malai mIthilE
A# Cm
கோரக் குருசினில் தொங்கினார்
kOrak kurusinil thongkinar
Cm G7
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
een ennaik kaivittIrO
Fm Cm
என் இயேசு கலங்கினார்
en iyEsu kalangkinar
- கொல்கதா மலை
- kolkatha malai
Cm
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
muLmuti sirasil sUtinarE
G# Cm
உள்ளம் பதைக்குதே
uLLam pathaikkuthE
Eb G# Cm
எள்ளி நகைத்தார் கொடியவர்
eLLi nakaiththar kotiyavar
G# G Cm
கள்ளன் போல் தொங்கினாரே
kaLLan pOl thongkinarE
- கொல்கதா மலை
- kolkatha malai
Cm
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
aaNikka vantha karungkalkaL
G# Cm
ஆணிகள் ஏற்றனவே
aaNikaL eeRRanavE
Eb G# Cm
இரக்கமற்றவன் ஈட்டிப் பாய்ச்ச
irakkamaRRavan iittip payssa
G# G Cm
இரத்தம் வழிந்தோடுதோ
iraththam vazhinthOtuthO
- கொல்கதா மலை
- kolkatha malai
Cm
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
thEkamellam nenthu thOyyum pOthu
G# Cm
தேற்றிட யாருமில்லை
thERRita yarumillai
Eb G# Cm
அன்பரின் முகம் சோகத்தால்
anparin mukam sOkaththal
G# G Cm
அந்த கேடடைந்தே
antha kEtatainthE
- கொல்கதா மலை
- kolkatha malai
2/4 Cm good friday guitar chords for Cm Songs guitar chords for kolgotha malai meethinil guitar chords for kolkatha malai mIthilE Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கொல்கதா மலை மீதிலே keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for kolgotha malai meethinil keyboard chords for kolkatha malai mIthilE Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கொல்கதா மலை மீதிலே kolgotha malai meethinil kolkatha malai mIthilE M.P.A கொல்கதா மலை மீதிலே