Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஜீவ தேவன் வல்லவர்

jIva thEvan vallavar

 A | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A E ஜீவ தேவன் வல்லவர் jIva thEvan vallavar D A அதிசயம் செய்பவர் athisayam seypavar C# Bm கூடாது மனிதரால் kUtathu manitharal D E A தேவனால் யாவுமே கூடிடுமே thEvanal yavumE kUtitumE A D செயலினில் வல்லவர் seyalinil vallavar E A யோசனை கர்த்தராம் yOsanai karththaram A E F#m E கர்த்தர் நாமம் வல்ல தேவன் karththar namam valla thEvan Bm E7 A அதிசயம் செய்திடுவார் athisayam seythituvar ...ஜீவ தேவன் ...jIva thEvan A D ஓங்கிய புயத்தினால் oongkiya puyaththinal E A ஜனமதை நடத்தினார் janamathai nataththinar A E F#m E தேவன் நம்மை தம் புயத்தினால் thEvan nammai tham puyaththinal Bm E7 A என்றும் காத்து நடத்திடுவார் enRum kaththu nataththituvar ...ஜீவ தேவன் ...jIva thEvan A D மனிதனின் வழிகளை manithanin vazhikaLai E A நோக்கிடும் கர்த்தராம் nOkkitum karththaram A E F#m E நமது செய்கை அறிந்து தேவன் namathu seykai aRinthu thEvan Bm E7 A பலன் தனை அளித்திடுவார் palan thanai aLiththituvar ...ஜீவ தேவன் ...jIva thEvan A D மேகத்தில் தோன்றிடும் mEkaththil thOnRitum E A இயேசுவை சந்திக்க iyEsuvai santhikka A E F#m E ஆவி ஆத்மா தேகம் காத்து aavi aathma thEkam kaththu Bm E7 A ஆயத்தமாய் சென்றிடுவோம் aayaththamay senRituvOm ...ஜீவ தேவன் ...jIva thEvan


https://churchspot.com/?p=4204

Send a Feedback about this Song


Latest Songs