Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
டிங் டிங் டாங் மணி ஓசைகள் துள்ளிட

ting ting tang maNi oosaikaL thuLLita

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D டிங் டிங் டாங் மணி ஓசைகள் துள்ளிட ting ting tang maNi oosaikaL thuLLita D சிங் சிங் கேரல்கள் இன்னிசை கேட்டிட sing sing kEralkaL innisai kEttita D A D மீட்பர் இயேசு பாலன் வருகையே கிருஸ்மஸ் mItpar iyEsu palan varukaiyE kirusmas D வின்ட்டர் சீசன் வெண்பனி துவிட vinttar sIsan veNpani thuvita D ட்வின்க்கள் ஸ்டார்கள் எங்கும் மின்னிட tvinkkaL starkaL engkum minnita D அன்பின் தேவன் ஆனந்த வருகை கிருஸ்மஸ் anpin thEvan aanantha varukai kirusmas D A D புல்லனை மீது அழகாய் பூத்த ரோஜா pullanai mIthu azhakay pUththa rOja Bm F#m D இந்த பூமியில் வந்த எங்கள் இயேசு ராஜா intha pUmiyil vantha engkaL iyEsu raja G D நட்சத்திரம் மின்னும் இரவில் நம்பிக்கை நாயகனாக natsaththiram minnum iravil nampikkai nayakanaka G D பாலகனாய் தேவ மைந்தன் வந்தாரே palakanay thEva mainthan vantharE D A D நாளைகளை நமதாக்கும் நம்பிக்கையே கிருஸ்மஸ் naLaikaLai namathakkum nampikkaiyE kirusmas Bm F#m D நம் ஆண்டவர் மேல் விசுவாசம் உறுதியாக்கும் கிருஸ்மஸ் nam aaNtavar mEl visuvasam uRuthiyakkum kirusmas G A எல்லோரும் ஒன்றாய் சேர்வோம் இயேசுவைப் பாடித் துதிப்போம் ellOrum onRay sErvOm iyEsuvaip patith thuthippOm Em A அன்பைப் பகிர்ந்து வாழ்வோம் ஆடிப் பாடி மகிழ்வோம் anpaip pakirnthu vazhvOm aatip pati makizhvOm A D வேண்டுதல் கேட்டு நன்மை நமக்கே தருவாரே vENtuthal kEttu nanmai namakkE tharuvarE A D நம் இல்லம் காத்து குறைகள் யாவும் தீப்பாரே nam illam kaththu kuRaikaL yavum thIpparE D குடையோடு நடந்திடும் கோடையில் kutaiyOtu natanthitum kOtaiyil Bm A இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல் inpa atai mazhaip pozhivathu pOl D மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய் manamenum kutilil lillip pUvay G D பாலன் பூத்தாரே palan pUththarE - டிங் டிங் டாங் - ting ting tang D A D புன்னகையால் பூமியினை அழகாக்கும் கிருஸ்மஸ் punnakaiyal pUmiyinai azhakakkum kirusmas Bm F#m D ஏழைகளும் பசியாறும் நல்விருந்து கிருஸ்மஸ் eezhaikaLum pasiyaRum nalvirunthu kirusmas G A மண்ணில் மனித நேயம் மலரச் செய்யும் வேதம் maNNil manitha nEyam malaras seyyum vEtham Em A பொங்கும் தேவ கானம் எங்கும் சமாதானம் pongkum thEva kanam engkum samathanam A D பாவம் என்னும் இருளிலிருந்து மீட்பாரே pavam ennum iruLilirunthu mItparE A D நம்மை பரிசுத்தமாக்கி தேவன் என்றும் காப்பாரே nammai parisuththamakki thEvan enRum kapparE D குடையோடு நடந்திடும் கோடையில் kutaiyOtu natanthitum kOtaiyil Bm A இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல் inpa atai mazhaip pozhivathu pOl D மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய் manamenum kutilil lillip pUvay G D பாலன் பூத்தாரே palan pUththarE - டிங் டிங் டாங் - ting ting tang


https://churchspot.com/?p=4320

Send a Feedback about this Song


Latest Songs