D Bm
துதிகளின் பாத்திரனே
thuthikaLin paththiranE
Em
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
thuthithanai eenthi ninROm
G
தூயாவி அருள் தாருமே
thUyavi aruL tharumE
A D
துதிகளின் பாத்திரனே
thuthikaLin paththiranE
D
கடந்த எம் நாட்களெல்லாம்
katantha em natkaLellam
A D
கருணையாய் நடத்தினாரே
karuNaiyay nataththinarE
G A
கருத்துடன் மா தயவை
karuththutan ma thayavai
G A D
கனிவுடன் பாடிடுவோம்
kanivutan patituvOm
...துதிகளின்
...thuthikaLin
D
ஆபத்து நாளினிலே
aapaththu naLinilE
A D
ஏற்ற சகாயம் நீரே
eeRRa sakayam nIrE
G A
அதிசயம் செய்பவரே
athisayam seypavarE
G A D
துதிகளை செலுத்துகின்றோம்
thuthikaLai seluththukinROm
...துதிகளின்
...thuthikaLin
D
முற்றுமாய் பலியாகவே
muRRumay paliyakavE
A D
அப்பணித்தோம் எம்மையே
appaNiththOm emmaiyE
G A
ஆளுகை செய்திடுவீர்
aaLukai seythituvIr
G A D
ஆசீரை அளித்திடுவீர்
aasIrai aLiththituvIr
...துதிகளின்
...thuthikaLin
D
மகிமையின் விண்ணரசர்
makimaiyin viNNarasar
A D
மகத்துவ தேவனவர்
makaththuva thEvanavar
G A
மகிமையாம் கனமதனை
makimaiyam kanamathanai
G A D
மகிழ்வுடன் செலுத்துகின்றோம்
makizhvutan seluththukinROm
...துதிகளின்
...thuthikaLin
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thuthikalin pathirane guitar chords for thuthikaLin paththiranE Songs guitar chords for துதிகளின் பாத்திரனே keyboard chords for D Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thuthikalin pathirane keyboard chords for thuthikaLin paththiranE Songs keyboard chords for துதிகளின் பாத்திரனே M.P.A thuthikalin pathirane thuthikaLin paththiranE துதிகளின் பாத்திரனே