Am
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
thuthiththituvOm nam iyEsu paranai
F Am
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
thUymaiyin jIviyam atainthitavE
G F
பரமனின் அருளை தினம் பெறவே
paramanin aruLai thinam peRavE
E Am
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
nam anuthinam thuthiththituvOm
C
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
senRa kalamellam sukamutanE
C G
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
karththan nam iyEsuvE
Dm Am
பாதுகாத்த தயவை எண்ணி
pathukaththa thayavai eNNi
E7 Am
என்றும் துதித்திடுவோம்
enRum thuthiththituvOm
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththituvOm
C
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
azhaiththa thEvanaiyE nampituvOm
C G
அவரே நடத்திடுவார்
avarE nataththituvar
Dm Am
ஜெயத்துடனே நித்தம் நடத்தி
jeyaththutanE niththam nataththi
E7 Am
கிருபைகள் ஈந்திடுவார்
kirupaikaL iinthituvar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththituvOm
C
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
thunpam palavay nammais sUzhnthitinum
C G
யாவும் அகற்றினாரே
yavum akaRRinarE
Dm Am
கண்ணீர் கவலை யாவும் துடைத்து
kaNNIr kavalai yavum thutaiththu
E7 Am
கர்த்தன் தேற்றினாரே
karththan thERRinarE
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththituvOm
C
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
thEva vazhi natappOr yavarukkum
C G
தேவன் துணையாகுவார்
thEvan thuNaiyakuvar
Dm Am
அன்பின் வாக்கு யாவும் அளிப்பார்
anpin vakku yavum aLippar
E7 Am
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
anparaith thuthiththituvOm
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththituvOm
C
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
thEvan vanthituvar vEkamutan
C G
வானில் தோன்றிடுவார்
vanil thOnRituvar
Dm Am
பரமனோடு வாழும் பாக்கியம்
paramanOtu vazhum pakkiyam
E7 Am
பாரில் ஆனந்தமே
paril aananthamE
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththituvOm
2/4 Am guitar chords for Am Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thuthithiduvom nam yesu paranai guitar chords for thuthiththituvOm nam iyEsu paranai Songs guitar chords for துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை keyboard chords for Am Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thuthithiduvom nam yesu paranai keyboard chords for thuthiththituvOm nam iyEsu paranai Songs keyboard chords for துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை M.P.A thuthithiduvom nam yesu paranai thuthiththituvOm nam iyEsu paranai துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை