G C D G
துதி கீதமே பாடியே
thuthi kIthamE patiyE
Em Am D
வாழ்த்தி வணங்கிடுவோம்
vazhththi vaNangkituvOm
G C Am D
ஜோதியின் தேவனாம்
jOthiyin thEvanam
D7 Am G
இயேசுவைப் பணிந்திடுவோம்
iyEsuvaip paNinthituvOm
G C
தந்தைப் போல் நம்மைத் தாங்கியே
thanthaip pOl nammaith thangkiyE
Am C Em G
தோளில் ஏந்தி சுமந்தனரே
thOLil eenthi sumanthanarE
C D Bm
சேதம் ஏதும் அணுகிடாமல்
sEtham eethum aNukitamal
Am G D G
காத்த தேவனைத் துதித்திடுவோம்
kaththa thEvanaith thuthiththituvOm
… துதி கீதமே
thuthi kIthamE
G C
காரிருள் போன்ற வேளையில்
kariruL pOnRa vELaiyil
Am C Em G
பாரில் நம்மைத் தேற்றினாரே
paril nammaith thERRinarE
C D Bm
நம்பினோரைத் தாங்கும் தேவன்
nampinOraith thangkum thEvan
Am G D G
இன்றும் என்றுமாய் துதித்திடுவோம்
inRum enRumay thuthiththituvOm
… துதி கீதமே
thuthi kIthamE
G C
பஞ்சைப் போல் வெண்மை ஆகிட
panysaip pOl veNmai aakita
Am C Em G
பாவம் யாவும் நீக்கினாரே
pavam yavum nIkkinarE
C D Bm
சொந்த இரத்தம் சிந்தி நம்மை
sontha iraththam sinthi nammai
Am G D G
மீட்ட தேவனைத் துதித்திடுவோம்
mItta thEvanaith thuthiththituvOm
… துதி கீதமே
thuthi kIthamE
G C
கட்டுகள் யாவும் அறுத்துமே
kattukaL yavum aRuththumE
Am C Em G
கண்ணீர் கவலை அகற்றினாரே
kaNNIr kavalai akaRRinarE
C D Bm
துதியின் ஆடை அருளி செய்த
thuthiyin aatai aruLi seytha
Am G D G
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
thEva thEvanaith thuthiththituvOm
… துதி கீதமே
thuthi kIthamE
G C
வானத்தில் இயேசு தோன்றிடுவார்
vanaththil iyEsu thOnRituvar
Am C Em G
ஆயத்தமாகி ஏகிடுவோம்
aayaththamaki eekituvOm
C D Bm
அன்பர் இயேசு சாயல் அடைந்து
anpar iyEsu sayal atainthu
Am G D G
என்றும் மகிழ்ந்தே வாழ்த்திடுவோம்
enRum makizhnthE vazhththituvOm
… துதி கீதமே
thuthi kIthamE
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thuthi geetham padiye guitar chords for thuthi geethame padiye guitar chords for thuthi kIthamE patiyE Songs guitar chords for துதி கீதமே பாடியே keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thuthi geetham padiye keyboard chords for thuthi geethame padiye keyboard chords for thuthi kIthamE patiyE Songs keyboard chords for துதி கீதமே பாடியே M.P.A Select thuthi geetham padiye thuthi geethame padiye thuthi kIthamE patiyE துதி கீதமே பாடியே