D A
தெய்வ அன்பே தூய அன்பு
theyva anpE thUya anpu
D G D
என்னை தாங்கும் அன்பே
ennai thangkum anpE
D G A
எந்தன் உள்ளத்தை நெருக்கி ஏவி
enthan uLLaththai nerukki eevi
E A D
அவரில் பலப்படுத்தும்
avaril palappatuththum
- தெய்வ அன்பே
- theyva anpE
D G
பாவ உலகில் மாளும் மாந்தரை
pava ulakil maLum mantharai
A D
மீட்க ஜீவன் தந்தார்
mItka jIvan thanthar
G Em D
இவரின் அன்பை எடுத்துரைக்க
ivarin anpai etuththuraikka
Em A D
அவனிதனிலே கூடுவோம்
avanithanilE kUtuvOm
- தெய்வ அன்பே
- theyva anpE
D G
மகிமை பொருந்த தேவ மைந்தன்
makimai poruntha thEva mainthan
A D
என்னைத் தேடி வந்தார்
ennaith thEti vanthar
G Em D
தியாக அன்பர் இயேசு ராஜன்
thiyaka anpar iyEsu rajan
Em A D
இவரை என்றும் போற்றுவேன்
ivarai enRum pORRuvEn
- தெய்வ அன்பே
- theyva anpE
D G
அன்பின் அகலம் நீளம் உயரம்
anpin akalam nILam uyaram
A D
ஆழம் அறிந்திடவே
aazham aRinthitavE
G Em D
மாயலோக ஆசை வெறுத்து
mayalOka aasai veRuththu
Em A D
அவரை என்றும் நேசித்தேன்
avarai enRum nEsiththEn
- தெய்வ அன்பே
- theyva anpE
2/4 D deiva anbe thuya anbu G guitar chords for D Songs guitar chords for deiva anbe thuya anbu guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for theyva anpE thUya anpu Songs guitar chords for தெய்வ அன்பே தூய அன்பு Jollee Abraham keyboard chords for D Songs keyboard chords for deiva anbe thuya anbu keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for theyva anpE thUya anpu Songs keyboard chords for தெய்வ அன்பே தூய அன்பு M.P.A theyva anpE thUya anpu தெய்வ அன்பே தூய அன்பு