Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேனா இனிக்க

thEna inikka

 Gm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm F தேனா இனிக்க ஒரு சேதியை சொல்வோம் thEna inikka oru sEthiyai solvOm F Gm கர்த்தர் இயேசு நல் சேதியை சொல்வோம் karththar iyEsu nal sEthiyai solvOm Gm F Eb ஒன்னாக் கூடுவோம் நல்லா பாடுவோம் onnak kUtuvOm nalla patuvOm Gm F Gm சந்தோஷத்தை அள்ளித் தூவி ஆட்டம் ஆடுவோம் santhOshaththai aLLith thUvi aattam aatuvOm Gm எந்நாளும் எந்நாளும் சமாதானம் தந்தாரு ennaLum ennaLum samathanam thantharu F Gm சந்தோஷத்த கொண்டாடு துள்ளிக் கொண்டாடு santhOshaththa koNtatu thuLLik koNtatu Gm ராசாதி ராசனாம் தேவாதி தேவனாம் rasathi rasanam thEvathi thEvanam Gm எல்லாதையும் விட்டுபிட்டு ஏழையானாரு ellathaiyum vittupittu eezhaiyanaru Gm ஏழைப் பங்காளனாம் பாமரனின் தோழனாம் eezhaip pangkaLanam pamaranin thOzhanam Cm Gm இயேசு என்னும் பெயரோடு அவதரிச்சாரு iyEsu ennum peyarOtu avatharissaru Gm F Eb இவரோட பெயருக்கு இனையேயில்லை ivarOta peyarukku inaiyEyillai F Gm இவரோட மகிமைக்கும் குறைவேயில்லை ivarOta makimaikkum kuRaivEyillai Gm F Eb இவரோட ஆட்சிக்கு முடிவேயில்லை ivarOta aatsikku mutivEyillai F Gm இவரோட மாட்சிக்கு ஈடேயில்லை ivarOta matsikku iitEyillai -----எந்நாளும் -----ennaLum Gm வானாதி வானமும் வாழும் இந்த பூமியும் vanathi vanamum vazhum intha pUmiyum Gm கண்ணாளனைக் கண்ட பின்னும் வாடிப் போகுமா kaNNaLanaik kaNta pinnum vatip pOkuma Gm ஏழைப் பணக்காரரும் இல்லாதவர் கூட்டமும் eezhaip paNakkararum illathavar kUttamum Cm Gm இந்நாளையே ஒன்றா சேர்ந்து கொண்டாடுவோமா innaLaiyE onRa sErnthu koNtatuvOma Gm F Eb இவரன்றி உலகுக்கு ஒளியே இல்லை ivaranRi ulakukku oLiyE illai F Gm இவரன்றி உண்மைக்கு பொருளே இல்லை ivaranRi uNmaikku poruLE illai Gm F Eb இவரோட அன்புக்கு எல்லை இல்லை ivarOta anpukku ellai illai F Gm இவரோட நன்மைக்கு அளவே இல்லை ivarOta nanmaikku aLavE illai -----------எந்நாளும் -----------ennaLum


https://churchspot.com/?p=4323

Send a Feedback about this Song


Latest Songs