Gm Eb
தேவனே அருள் நிறைவே
thEvanE aruL niRaivE
F Gm
ஒளியே மறையே
oLiyE maRaiyE
Eb Gm
திருத்துவமே தினம் தினமே
thiruththuvamE thinam thinamE
Eb Gm
வரமே தருவாய் (2)
varamE tharuvay 2
- தேவனே
- thEvanE
Gm Eb
இந்நாளில் உம்மை நாடி
innaLil ummai nati
Gm
என்றென்றும் உம்மை சார்வேன்
enRenRum ummai sarvEn
Gm Cm F Eb
மங்காத வாழ்வு மாறாத இன்பம்
mangkatha vazhvu maRatha inpam
Gm Eb F Gm
எந்நாளுமே தந்தாளுவீர்
ennaLumE thanthaLuvIr
– தேவனே
thEvanE
Gm Eb
தேவன்பில் என்றும் பெருகிட
thEvanpil enRum perukita
Gm
மென்மேலும் உம்மை அறிந்துமே
menmElum ummai aRinthumE
Gm Cm F Eb
உம் பாதை செல்ல எந்நாளும் என்னை
um pathai sella ennaLum ennai
Gm Eb F Gm
என் தேவனே கண் பாருமே
en thEvanE kaN parumE
– தேவனே
thEvanE
Gm Eb
அன்பாலே தேடி வந்தீர்
anpalE thEti vanthIr
Gm
என் பாவம் யாவும் தீர்ப்பீர்
en pavam yavum thIrppIr
Gm Cm F Eb
உம் ஆவி என்னை எந்நாளும் தாங்க
um aavi ennai ennaLum thangka
Gm Eb F Gm
என் இயேசுவே கண் பாருமே
en iyEsuvE kaN parumE
– தேவனே
thEvanE
devane arul niraive oliye maraiye Gm guitar chords for devane arul niraive oliye maraiye guitar chords for Gm Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thEvanE aruL niRaivE Songs guitar chords for தேவனே அருள் நிறைவே Jollee Abraham keyboard chords for devane arul niraive oliye maraiye keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thEvanE aruL niRaivE Songs keyboard chords for தேவனே அருள் நிறைவே M.P.A Swing & Jazz thEvanE aruL niRaivE தேவனே அருள் நிறைவே