Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவனே என் ஜீவனே எந்தன்

thEvanE en jIvanE enthan

 D | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G D தேவனே என் ஜீவனே எந்தன் thEvanE en jIvanE enthan A E கன்மலையே – இயேசுவே kanmalaiyE iyEsuvE A Em A D என் நேசரே என்றுமாய் நம்புவேன் en nEsarE enRumay nampuvEn D E A D தீமை ஏதும் சூழ்ந்திடா thImai eethum sUzhnthita D A E A என்னை காக்கும் தெய்வமே ennai kakkum theyvamE D C G சாபம் யாவும் நீக்கியே sapam yavum nIkkiyE D7 G A D சாந்தியும் நல்கிடும் santhiyum nalkitum D G A D அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya D A D அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2) allElUya allElUya 2 D E A D என்னை முற்றும் தந்திட்டேன் ennai muRRum thanthittEn D A E A கிருபை சூழ தாங்குவீர் kirupai sUzha thangkuvIr D C G எந்தன் மேன்மை நீரல்லோ enthan mEnmai nIrallO D7 G A D இயேசுவே பின் செல்வேன் iyEsuvE pin selvEn -அல்லேலூயா -allElUya D E A D தாகம் தீர்க்கும் மீட்பரே thakam thIrkkum mItparE D A E A எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ enthan vanysai nIrallO D C G உம்மைப் போல மாறிட ummaip pOla maRita D7 G A D இயேசுவே செய்திடும் iyEsuvE seythitum -அல்லேலூயா -allElUya


https://churchspot.com/?p=4196

Send a Feedback about this Song


Latest Songs