G D C G
தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே
thEvan ezhuntharuLvar thEva sapaithanilE
Em D C D G
வாசம் செய்திடுவார் தேவ சபைதனிலே
vasam seythituvar thEva sapaithanilE
G Em G
சுத்தர்கள் கூடிடும் ஐக்கியமே
suththarkaL kUtitum aikkiyamE
E Am
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
pOthanai aRinthu vazhuvOm
D G
துதிகள் பொருத்தனை
thuthikaL poruththanai
A D G
செலுத்தியே மகிழுவோம்
seluththiyE makizhuvOm
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thEvan ezhuntharuLvar
G Em G
சபையின் தலைவர் இயேசுவே
sapaiyin thalaivar iyEsuvE
E Am
சபையை நடத்தி செல்லுவார்
sapaiyai nataththi selluvar
D G
காவல் செய்துமே
kaval seythumE
A D G
காத்துமே நடத்துவார்
kaththumE nataththuvar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thEvan ezhuntharuLvar
G Em G
பரிசுத்தம் காத்து யாவரும்
parisuththam kaththu yavarum
E Am
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்ந்துமே
aaviyil niRainthu vazhnthumE
D G
எழுந்து கட்டிடுவோம்
ezhunthu kattituvOm
A D G
இயேசுவின் சபையினை
iyEsuvin sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thEvan ezhuntharuLvar
3/4 devan ezuntharulvar G guitar chords for devan ezuntharulvar guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thEvan ezhuntharuLvar Songs guitar chords for தேவன் எழுந்தருள்வார் Jollee Abraham keyboard chords for devan ezuntharulvar keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thEvan ezhuntharuLvar Songs keyboard chords for தேவன் எழுந்தருள்வார் M.P.A thEvan ezhuntharuLvar தேவன் எழுந்தருள்வார்