Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி

thEvathi thEvan iyEsuvai pORRi

 A | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A Bm தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி thEvathi thEvan iyEsuvai pORRi C#m D E A என்றென்றுமாய் வாழ்த்துவோம் enRenRumay vazhththuvOm A E அல்லோலூயா அல்லோலூயா allOlUya allOlUya F#m D E A அல்லோலூயா அல்லோலூயா allOlUya allOlUya A D Bm D காலமெல்லாம் அவரின் பின்னே kalamellam avarin pinnE A E A தொடர்ந்து சென்று பணிகுவோம் thotarnthu senRu paNikuvOm D A துதியினாலே மகிமை படுத்தி thuthiyinalE makimai patuththi E A துதிப்போம் இவரை என்றுமாய் thuthippOm ivarai enRumay ..தேவாதி தேவன் ..thEvathi thEvan A D Bm D தடைகள் யாவும் நீக்கும் தேவன் thataikaL yavum nIkkum thEvan A E A பணிந்து இவரை போற்றுவோம் paNinthu ivarai pORRuvOm D A தீமை ஒன்றும் அணுகிடாமல் thImai onRum aNukitamal E A விலக்கி காக்கும் தேவனாம் vilakki kakkum thEvanam ..தேவாதி தேவன் ..thEvathi thEvan A D Bm D ஏற்ற வேளை உயர்த்தும் தேவன் eeRRa vELai uyarththum thEvan A E A அவரின் கரத்தில் அடங்குவோம் avarin karaththil atangkuvOm D A தேவ வழியில் சென்று நாமே thEva vazhiyil senRu namE E A தேவன் இவரை புகழுவோம் thEvan ivarai pukazhuvOm ..தேவாதி தேவன் ..thEvathi thEvan
2/4 A devathi devan G guitar chords for guitar chords for A Songs guitar chords for devathi devan guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thEvathi thEvan iyEsuvai pORRi Songs guitar chords for தேவாதி தேவன் guitar chords for தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி keyboard chords for keyboard chords for A Songs keyboard chords for devathi devan keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thEvathi thEvan iyEsuvai pORRi Songs keyboard chords for தேவாதி தேவன் keyboard chords for தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி M.P.A thEvathi thEvan iyEsuvai pORRi தேவாதி தேவன் தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி


https://churchspot.com/?p=4281

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS