D Bm D
தேவாதி தேவன் இவர்
thEvathi thEvan ivar
G D
ஜீவன் தர வந்தவர்
jIvan thara vanthavar
G A D
இயேசுவின் நேசர் இம்மானுவேலர்
iyEsuvin nEsar immanuvElar
A7 D
இவரின் சேவை செய்வேன்
ivarin sEvai seyvEn
D Bm
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
masaRRa jIvanai kalvariyil
D G A D
நீசனாம் எம்மை மீட்க ஈந்தனரே
nIsanam emmai mItka iinthanarE
D A G D
கர்த்தரின் சிலுவை மாரில் சுமந்து
karththarin siluvai maril sumanthu
E D
கர்த்தருக்காக உழைத்திடுவேன்
karththarukkaka uzhaiththituvEn
A7 D
கர்த்தருக்காக உழைத்திடுவேன்
karththarukkaka uzhaiththituvEn
- தேவாதி
- thEvathi
D Bm
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
vaRaNta nilangkaL sezhikkumE
D G A D
திறந்த தண்ணீர் வெள்ளம் பாய்ந்திடுமே
thiRantha thaNNIr veLLam paynthitumE
D A G D
ஜீவனுக்கேதாய் ஜனங்கள் தருவாய்
jIvanukkEthay janangkaL tharuvay
E D
ஜீவனை வெறுத்து சேவை செய்வேன்
jIvanai veRuththu sEvai seyvEn
A7 D
ஜீவனை வெறுத்து சேவை செய்வேன்
jIvanai veRuththu sEvai seyvEn
– தேவாதி
thEvathi
D Bm
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
mangkitum thirikaL aNaiyuthE
D G A D
பொங்கிடும் அலை மோதி வீசிடுதே
pongkitum alai mOthi vIsituthE
D A G D
கர்த்தரின் வருகை நெருங்கி இங்கு
karththarin varukai nerungki ingku
E D
கர்த்தர் விஷேசம் சாற்றிடுவோம்
karththar vishEsam saRRituvOm
A7 D
கர்த்தர் விஷேசம் சாற்றிடுவோம்
karththar vishEsam saRRituvOm
- தேவாதி
- thEvathi
2/4 D devathi devan ivar good friday guitar chords for D Songs guitar chords for devathi devan ivar guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for thEvathi thEvan ivar Songs guitar chords for தேவாதி தேவன் இவர் keyboard chords for D Songs keyboard chords for devathi devan ivar keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for thEvathi thEvan ivar Songs keyboard chords for தேவாதி தேவன் இவர் M.P.A thEvathi thEvan ivar தேவாதி தேவன் இவர்