A D A
நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ
natum thuRaimukam sErnthu makizha
B D E A
நாதன் இயேசு வழியாவார்
nathan iyEsu vazhiyavar
A D
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
vallavar iyEsuvai munvaiththu
E A
அவர் சித்தம் செய்திடுவோம்
avar siththam seythituvOm
C
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
amaithal aruLi anuthinamum
E Bm E A
மகிழ்வை இயேசு அளித்திடுவார்
makizhvai iyEsu aLiththituvar
...நாடும் துறைமுகம்
...natum thuRaimukam
A D
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
katalin sIRum alaikaL amarththiyumE
E A
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
athan amaLiyai atakkukinRar
C
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
nathan iyEsuvai sthOththiriththu
E Bm E A
நாடி ஏகியே சேர்ந்திடுவோம்
nati eekiyE sErnthituvOm
...நாடும் துறைமுகம்
...natum thuRaimukam
A D
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
ithaya thakam niRaintha anaivaraiyum
E A
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
avar thirupthiyataiyas seyvar
C
தவனமுள்ள யாவரையும்
thavanamuLLa yavaraiyum
E Bm E A
நன்மை அளித்து சேர்த்திடுவார்
nanmai aLiththu sErththituvar
...நாடும் துறைமுகம்
...natum thuRaimukam
A D
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்கும்
ikkattu naLil thEtum yavarukkum
E A
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
avar pathilai aLiththituvar
C
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
sakala kattukaL aRuththituvar
E Bm E A
அன்பர் இயேசு நடத்திடுவார்
anpar iyEsu nataththituvar
...நாடும் துறைமுகம்
...natum thuRaimukam
2/4 A G guitar chords for A Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for nadum thuraimugam guitar chords for natum thuRaimukam sErnthu makizha Songs guitar chords for நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ Jollee Abraham keyboard chords for A Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for nadum thuraimugam keyboard chords for natum thuRaimukam sErnthu makizha Songs keyboard chords for நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ M.P.A nadum thuraimugam natum thuRaimukam sErnthu makizha நாடும் துறைமுகம் சேர்ந்து மகிழ