G B
நானே மெய் தேவனாம்
nanE mey thEvanam
G D7
மகிமை அருளி செய்வேன்
makimai aruLi seyvEn
F C
சீயோன் களிப்பாய்
sIyOn kaLippay
D7 G
எந்தன் இரட்சிப்பை கண்டிடுவாய்
enthan iratsippai kaNtituvay
B Em B
தந்தை போலவே தாங்கி ஏந்துவேன்
thanthai pOlavE thangki eenthuvEn
G B Em
சுமந்துமே காத்திடுவேன்
sumanthumE kaththituvEn
C Bm G
நம்பி ஏகுவாய் நன்மை செய்குவேன்
nampi eekuvay nanmai seykuvEn
C D7 G
துணையே எந்நாளுமே அல்லேலூயா – 2
thuNaiyE ennaLumE allElUya 2
...நானே மெய்
...nanE mey
B Em B
எந்தன் யோசனை என்றும் நிலைத்திடுமே
enthan yOsanai enRum nilaiththitumE
G B Em
எனக்கென்றும் செவிகொடுப்பாய்
enakkenRum sevikotuppay
C Bm G
உன்னை உயர்த்துவேன்
unnai uyarththuvEn
C D7 G
மேன்மைப்படுத்துவேன் – அல்லே – 2
mEnmaippatuththuvEn allE 2
...நானே மெய்
...nanE mey
B Em B
எந்தன் இரட்சிப்பை என்றும் காணுவாய்
enthan iratsippai enRum kaNuvay
G B Em
விடுதலை அளித்திடுவேன்
vituthalai aLiththituvEn
C Bm G
மகிமை வெளிப்படும் தெரிந்தேன் உன்னை
makimai veLippatum therinthEn unnai
C D7 G
களிப்பாய் எந்நாளுமே – அல்லே – 2
kaLippay ennaLumE allE 2
...நானே மெய்
...nanE mey
2/4 G guitar chords for guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for nanE mey thEvanam Songs guitar chords for nane meydevanam guitar chords for நானே மெய் தேவனாம் Jollee Abraham keyboard chords for keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for nanE mey thEvanam Songs keyboard chords for nane meydevanam keyboard chords for நானே மெய் தேவனாம் M.P.A nanE mey thEvanam nane meydevanam நானே மெய் தேவனாம்