G Em G
பணிந்திடுவேன் என்றும் தொழுதிடுவேன் நான்
paNinthituvEn enRum thozhuthituvEn nan
D F D G
தேவா உந்தன் பாதத்தை
thEva unthan pathaththai
G C Am D
தடைகளை நீக்கி ஜெயமதை ஈந்து
thataikaLai nIkki jeyamathai iinthu
D A D G
கனிவுடன் நோக்கி அருள் செய்வீர்
kanivutan nOkki aruL seyvIr
G Em Am
அழைத்திடும் போது செவி கொடுப்பீரே
azhaiththitum pOthu sevi kotuppIrE
D G
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
varunthitum vELai aNaiththituvIrE
G D F C G
தந்தையாய் தாயாய் அன்பதை பொழிந்தீர்
thanthaiyay thayay anpathai pozhinthIr
G D G
தரணியில் உம்மை நம்பியே வந்தேன்
tharaNiyil ummai nampiyE vanthEn
...பணிந்திடுவேன்
...paNinthituvEn
G Em Am
நீரன்றி உலகில் வேறாரும் இல்லை
nIranRi ulakil vERarum illai
D G
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
nampiyE vanthEn sEvaiyai seyya
G D F C G
கிருபைகள் ஈந்து ஜெயமதை அளிப்பீர்
kirupaikaL iinthu jeyamathai aLippIr
G D G
இரக்கத்தின் உருவே துணை செய்குவீரே
irakkaththin uruvE thuNai seykuvIrE
...பணிந்திடுவேன்
...paNinthituvEn
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for paninthiduven enrum guitar chords for paNinthituvEn enRum Songs guitar chords for பணிந்திடுவேன் என்றும் தொழுதிடுவேன் Jollee Abraham keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for paninthiduven enrum keyboard chords for paNinthituvEn enRum Songs keyboard chords for பணிந்திடுவேன் என்றும் தொழுதிடுவேன் M.P.A paninthiduven enrum paNinthituvEn enRum பணிந்திடுவேன் என்றும்