Gm F Gm
பரலோகமே என் சொந்தமே
paralOkamE en sonthamE
A# Gm
என்று காண்பேனோ
enRu kaNpEnO
G Cm
என் இன்ப இயேசுவை
en inpa iyEsuvai
D7 Gm
நான் என்று காண்பேனோ
nan enRu kaNpEnO
Gm A# Gm D#
வருத்தம் பசி தாகம் மனத்துயரம்
varuththam pasi thakam manaththuyaram
Gm
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
angkE illai viN kirItam
D7 F Gm
வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
vanysippEn viNNavar patham sErvEn
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
சிலுவையில் அறையுண்டேன்
siluvaiyil aRaiyuNtEn
D# Gm
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரின்
ini nanalla iyEsuvE-avarin
D7 F Gm
மகிமையே எனது இலட்சியமே
makimaiyE enathu ilatsiyamE
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
iyEsu en nampikkaiyam
D# Gm
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல – பரிசுத்த
intha pUkiyum sonthamalla parisuththa
D7 F Gm
சிந்தையுடன் இயேசுவை பின்பற்றுவேன்
sinthaiyutan iyEsuvai pinpaRRuvEn
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும்
oottaththai jeyamutan nanum
D# Gm
ஓடிட அருள் செய்வார்-விசுவாச
ootita aruL seyvar-visuvasa
D7 F Gm
பாதையில் சேராது ஓடிடுவேன்
pathaiyil sErathu ootituvEn
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
பரம சுகம் காண்பேன்
parama sukam kaNpEn
D# Gm
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்-ராப்பகல்
paran thEsam athil sErvEn-rappakal
D7 F Gm
இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
illaiyE iratsakar veLissamE
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
azhaippin saththam kEttu nanum
D# Gm
ஆயத்தமாகிடுவேன்- நாட்களும்
aayaththamakituvEn- natkaLum
D7 F Gm
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
nerungkuthE vanysaiyum perukuthE
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
Gm A# Gm
பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
paLingku nathiyOram suththar
D# Gm
தாகம் தீர்த்திடுவார்-தூதர்கள்
thakam thIrththituvar-thUtharkaL
D7 F Gm
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
patita thUyanai tharisippEn
...பரலோகமே என்
...paralOkamE en
3/4 Dm Gm guitar chords for Gm Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for paralogame en sonthame guitar chords for paralOkamE en sonthamE Songs guitar chords for பரலோகமே என் சொந்தமே Jollee Abraham keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for paralogame en sonthame keyboard chords for paralOkamE en sonthamE Songs keyboard chords for பரலோகமே என் சொந்தமே M.P.A paralogame en sonthame paralOkamE en sonthamE பரலோகமே என் சொந்தமே