G Em D C
போற்றுவோம் தேவனை
pORRuvOm thEvanai
Em D7 G
இன்றும் என்றுமாய்
inRum enRumay
G C Am D
ஆவியுடன் உண்மையுடன்
aaviyutan uNmaiyutan
G C Em D Bm G
ஆராதிப்போம் இயேசுவை
aarathippOm iyEsuvai
G Em Am C
சென்ற நாளினில் சுகமுடன்
senRa naLinil sukamutan
Am D Em D Bm G
காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
kaththa thEvanai sthOththirippOm
Em C Am Em D
தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமே
thanthEn enthanai vanthEn pathamE
G D7 G
என்றும் சொந்தமாய்
enRum sonthamay
… போற்றுவோம்
pORRuvOm
G Em Am C
தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்
thEva janaththin aakaramam
Am D Em D Bm G
மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரே
manna pusiththu jIviththarE
Em C Am Em D
என்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்
enRum jIviththita karththar iyEsuvil
G D7 G
என்றும் வளருவோம்
enRum vaLaruvOm
… போற்றுவோம்
pORRuvOm
G Em Am C
தேவ கிருபை தங்கிடவே
thEva kirupai thangkitavE
Am D Em D Bm G Em
தேவ தேவனை ஆராதிப்போம்-உள்ளம்
thEva thEvanai aarathippOm-uLLam
C Am Em D
நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்
noRungkiyE uNmai manathutan
G D7 G
என்றும் தொழுகுவோம்
enRum thozhukuvOm
… போற்றுவோம்
pORRuvOm
G Em Am C
தேவ ஆலயம் மகிமையால்
thEva aalayam makimaiyal
Am D Em D Bm G
நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்
nirampi thangkita aarathippOm
Em C Am Em D
துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமே
thuthi paliyutan pORRi pukazhnthumE
G D7 G
சாற்றி ஆராதிப்போம்
saRRi aarathippOm
… போற்றுவோம்
pORRuvOm