C Dm F
மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
makimaiyin thEvanaip paNinthituvOm
Dm F G C
மகிழ்வுடன் நிதமே துதித்தே
makizhvutan nithamE thuthiththE
C F Dm G
கனிவுடன் பணிவுடன்
kanivutan paNivutan
C F G C
வணங்கி நாமே ஆர்ப்பரிப்போம்
vaNangki namE aarpparippOm
C Dm C
வாசல்களில் நல் துதியுடனே
vasalkaLil nal thuthiyutanE
Dm F G C
புகழ்ந்து பாடி வணங்கிடுவோம்
pukazhnthu pati vaNangkituvOm
C G C
மகிபனை வல்லவரை
makipanai vallavarai
F E G C
மகிழ்ந்து நாமே துதித்திடுவோம்
makizhnthu namE thuthiththituvOm
-- மகிமையின்
-- makimaiyin
C Dm C
நன்றியுடன் உம் சந்நிதியில்
nanRiyutan um sannithiyil
Dm F G C
நன்மை யாவும் உணர்ந்திடுவோம்
nanmai yavum uNarnthituvOm
C G C
உத்தமமாய் உண்மையுடன்
uththamamay uNmaiyutan
F E G C
என்றென்றும் நாமே துதித்திடுவோம்
enRenRum namE thuthiththituvOm
-- மகிமையின்
-- makimaiyin
C Dm C
செடியாம் நம் இயேசுவிலே
setiyam nam iyEsuvilE
Dm F G C
நிலைத்திருந்து வளர்ந்திடுவோம்
nilaiththirunthu vaLarnthituvOm
C G C
நற்கனியால் நிறைந்துமே
naRkaniyal niRainthumE
F E G C
இரட்சகரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
iratsakarai nam uyarththituvOm
--மகிமையின்
--makimaiyin
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for magimaiyin devanai paninthiduvom guitar chords for makimaiyin thEvanaip paNinthituvOm Songs guitar chords for மகிமையின் guitar chords for மகிமையின் தேவனைப் guitar chords for மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் Jollee Abraham keyboard chords for c Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for magimaiyin devanai paninthiduvom keyboard chords for makimaiyin thEvanaip paNinthituvOm Songs keyboard chords for மகிமையின் keyboard chords for மகிமையின் தேவனைப் keyboard chords for மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம் M.P.A magimaiyin devanai paninthiduvom makimaiyin thEvanaip paNinthituvOm மகிமையின் மகிமையின் தேவனைப் மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்