C G C
மகிமையில் வீட்டினில் சேர்ந்திடுவேன்
makimaiyil vIttinil sErnthituvEn
C D G
மகிமையாய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
makimaiyay enRum vazhnthituvEn
C G C
அழகிய எருசலேம் நகராமதிலே
azhakiya erusalEm nakaramathilE
D C
ஆனந்தமாக வாழ்ந்திடுவேன்
aananthamaka vazhnthituvEn
C D C
ஜோதியின் தேவன் விளக்காவார்
jOthiyin thEvan viLakkavar
D G C
சூரியன் சந்திரன் அங்கில்லையே
sUriyan santhiran angkillaiyE
C G C
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொனி முழங்க
thUtharkaL sthOthirar thoni muzhangka
D C
தூயனைக் கண்டு தரிசிப்பேனே
thUyanaik kaNtu tharisippEnE
- மகிமையில்
- makimaiyil
C D C
அன்பரின் தேசம் பொன்னாகும்
anparin thEsam ponnakum
D G C
நன்மையும் மேன்மையும் நிறைந்ததுவே
nanmaiyum mEnmaiyum niRainthathuvE
C G C
கண்ணீரை இயேசு துடைத்திடுவார்
kaNNIrai iyEsu thutaiththituvar
D C
அன்பரின் நேசம் ஆனந்தமே
anparin nEsam aananthamE
– மகிமையில்
makimaiyil
4/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for makimaiyil vIttinil sErnthituvEn Songs guitar chords for மகிமையில் வீட்டினில் சேர்ந்திடுவேன் keyboard chords for c Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for makimaiyil vIttinil sErnthituvEn Songs keyboard chords for மகிமையில் வீட்டினில் சேர்ந்திடுவேன் M.P.A makimaiyil vIttinil sErnthituvEn