Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மகிமை தேசமே

makimai thEsamE

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G Em C Bm மகிமை தேசமே எந்தனின் சொந்தமே makimai thEsamE enthanin sonthamE D Am Bm G விண்ணக குடிபோய் என்றும் ஜீவிப்பேன் viNNaka kutipOy enRum jIvippEn G Bm Em என்னையும் தேடி அன்பாக வந்தவர் ennaiyum thEti anpaka vanthavar G C D G தன்னையும் பூவில் அன்பாகத் தந்தவர் thannaiyum pUvil anpakath thanthavar G Am எந்நாளும் அஞ்சிடேன் ennaLum anysitEn D G என்றென்றும் வெல்லுவேன் enRenRum velluvEn Em D C D G ஓயாமல் ஜெயமதைப் பிடித்திடுவேன் ooyamal jeyamathaip pitiththituvEn ----மகிமை தேசமே ----makimai thEsamE G Bm Em தேவனின் வார்த்தை எந்நாளும் ஏற்றுமே thEvanin varththai ennaLum eeRRumE G C D G தேவனின் சேவை எந்நாளும் செய்திட thEvanin sEvai ennaLum seythita G Am D G தூதர்கள் போலவே பிரமாணம் ஏற்றுமே thUtharkaL pOlavE piramaNam eeRRumE Em D C D G தேவாதி தேவனை என்றும் சேவிப்பேன் thEvathi thEvanai enRum sEvippEn ----மகிமை தேசமே ----makimai thEsamE G Bm Em உண்மையும் நேர்மை எந்நாளும் காத்துமே uNmaiyum nErmai ennaLum kaththumE G C D G என்னையே தந்து என்றென்றும் ஜீவிப்பேன் ennaiyE thanthu enRenRum jIvippEn G Am D G தேவாதி தேவனை பின்பற்றி செல்லுவேன் thEvathi thEvanai pinpaRRi selluvEn Em D C D G எந்நாளும் மகிழ்ச்சியை அடைந்திடுவேன் ennaLum makizhssiyai atainthituvEn ----மகிமை தேசமே ----makimai thEsamE


https://churchspot.com/?p=4246

Send a Feedback about this Song


Latest Songs