Dm C F
மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
makimai matsimai niRainthavarE
C Dm
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
makizhvutan thozhuthituvOm
C G
பரிசுத்த தேவனாம் இயேசுவை
parisuththa thEvanam iyEsuvai
A# C Dm
பணிந்தே தொழுகிவோம்
paNinthE thozhukivOm
Dm C Dm
உன்னத தேவன் நீரே
unnatha thEvan nIrE
A# Dm
ஞானம் நிறைந்தவரே
nyanam niRainthavarE
G C
முழங்கால் யாவுமே
muzhangkal yavumE
F A7 Dm
பாரில் முடங்கிடுதே
paril mutangkituthE
F C
உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே
uyarnthavarE siRanthavarE
A# C Dm
என்றும் தொழுதிடுவோம்
enRum thozhuthituvOm
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai matsimai
Dm C Dm
ஒருவரும் சேரா ஒளியில்
oruvarum sEra oLiyil
A# Dm
வாசம் செய்பவரே
vasam seypavarE
G C
ஒளியினைத் தந்துமே
oLiyinaith thanthumE
F A7 Dm
இதயத்தில் வாசம் செய்யும்
ithayaththil vasam seyyum
F C
ஒளி நிறைவே அருள் நிறைவே
oLi niRaivE aruL niRaivE
A# C Dm
என்றும் தொழுதிடுவோம்
enRum thozhuthituvOm
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai matsimai
Dm C Dm
பரிசுத்த தேவன் நீரே
parisuththa thEvan nIrE
A# Dm
பாதம் பணிந்தினீரே
patham paNinthinIrE
G C
கழுவியே நிறுத்தினீரே
kazhuviyE niRuththinIrE
F A7 Dm
சத்திய தேவன் நீரே
saththiya thEvan nIrE
F C
கனமகிமை செலுத்தியே நாம்
kanamakimai seluththiyE nam
A# C Dm
என்றும் தொழுதிடுவோம்
enRum thozhuthituvOm
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai matsimai
Dm C Dm
நித்திய தேவன் நீரே
niththiya thEvan nIrE
A# Dm
நீதி நிறைந்தவரே
nIthi niRainthavarE
G C
அடைக்கலமானவரே
ataikkalamanavarE
F A7 Dm
அன்பு நிறைந்தவரே
anpu niRainthavarE
F C
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarE vallavarE
A# C Dm
என்றும் தொழுதிடுவோம்
enRum thozhuthituvOm
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai matsimai
2/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for magimai matchimai guitar chords for makimai matsimai niRainthavarE Songs guitar chords for மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே Jollee Abraham keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for magimai matchimai keyboard chords for makimai matsimai niRainthavarE Songs keyboard chords for மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே M.P.A magimai matchimai makimai matsimai niRainthavarE மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே