Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மாறாத நல் விசுவாசம்

maRatha nal visuvasam

 A | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A F#m Bm மாறாத நல் விசுவாசம் – பரன் maRatha nal visuvasam paran E D B A நம் இயேசு தேவனில் வைத்திடுவோம் nam iyEsu thEvanil vaiththituvOm D E அகன்றிடும் மலைகளும் akanRitum malaikaLum Bm E7 A அதிசயம் வெளிப்படும் athisayam veLippatum A D E C# விசுவாச வார்த்தியினால் visuvasa varththiyinal F#m E D A இதயம் நிரம்பி வழிந்திடுமே ithayam nirampi vazhinthitumE A Bm அகமதினில் விசுவாசம் akamathinil visuvasam E7 A என்றும் ஜெயம் தரும் – 2 enRum jeyam tharum 2 A D E C# கிரியையில்லா விசுவாசம் kiriyaiyilla visuvasam F#m E D A ஏதும் செய்திட உதவாது eethum seythita uthavathu A Bm செயல் படுமே விசுவாசம் seyal patumE visuvasam E7 A என்றும் ஜெயம் தரும் enRum jeyam tharum A D E C# லோகமதின் இன்பங்களை lOkamathin inpangkaLai F#m E D A விரும்பி மனதில் தொடராமல் virumpi manathil thotaramal A Bm விசுவாசத்தால் பெலன் அடைவோம் visuvasaththal pelan ataivOm E7 A நல் தேவன் தாங்குவார் nal thEvan thangkuvar A D E C# துன்பங்களோ நெருக்கங்களோ thunpangkaLO nerukkangkaLO F#m E D A இடறல்கள் வரினும் கலங்காமல் itaRalkaL varinum kalangkamal A Bm விசுவாச ஆவியினால் visuvasa aaviyinal E7 A என்றும் மேற்கொள்ளுவோம் enRum mERkoLLuvOm


https://churchspot.com/?p=4267

Send a Feedback about this Song


Latest Songs