F Dm
வல்லவரே நல்லவரே
vallavarE nallavarE
C F
என்றுமாய் என் தஞ்சமே-2
enRumay en thanysamE-2
Am G C F
உம்மைப் போல மாற்றிடுமே
ummaip pOla maRRitumE
E F C F
எந்தனை தந்தேனையா – 2
enthanai thanthEnaiya 2
Dm F
உம்மைப் போல மாறிடவே
ummaip pOla maRitavE
Am E F
வார்த்தை என்றும் கை கொண்டு
varththai enRum kai koNtu
Dm Am G
உம் வழியில் நான் நடந்திடவே
um vazhiyil nan natanthitavE
C F
போதனையை செய்வீரையா – 2
pOthanaiyai seyvIraiya 2
Dm Gm Am C Dm
உம்மை நம்பினேன் நடக்கும் என் இயேசுவே
ummai nampinEn natakkum en iyEsuvE
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarE nallavarE
Dm F
நம்பும் எந்தன் நங்கூரமே
nampum enthan nangkUramE
Am E F
நம்பி வந்தேன் உம் பாதை – 2
nampi vanthEn um pathai 2
Dm Am G
நம்பிக்கையில் நான் பெருகிடவே
nampikkaiyil nan perukitavE
C F
நல்விசுவாசம் அளித்திடும் தேவா -2
nalvisuvasam aLiththitum thEva -2
Dm Gm Am C Dm
நாடி வந்தேனே சமூகம் நீர் தந்திடும்
nati vanthEnE samUkam nIr thanthitum
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarE nallavarE
Dm F
நம்மைப் போல ஒன்றாகவே
nammaip pOla onRakavE
Am E F
இணைய வேண்டி ஜெபத்தீரே – 2
iNaiya vENti jepaththIrE 2
Dm Am G
பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடவே
parisuththamay nam vazhnthitavE
C F
பரிந்துரைகள் செய்தவர் நீரே -2
parinthuraikaL seythavar nIrE -2
Dm Gm Am C Dm
காத்துக்கொள்ளுவீர் துணை எந்நாளுமே
kaththukkoLLuvIr thuNai ennaLumE
...வல்லவரே நல்லவரே
...vallavarE nallavarE
3/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for vallavare nallavare guitar chords for vallavarE nallavarE Songs guitar chords for வல்லவரே நல்லவரே Jollee Abraham keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for vallavare nallavare keyboard chords for vallavarE nallavarE Songs keyboard chords for வல்லவரே நல்லவரே M.P.A vallavare nallavare வல்லவரே நல்லவரே