Cm G# A#
வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
vanaththil iyEsu thOnRitum
G# G Cm
அந்த நாளும் என்று வந்திடுமோ – 2
antha naLum enRu vanthitumO 2
A# D# Cm
கண்ணாரவே கண்டிடுவோம்
kaNNaravE kaNtituvOm
A# G Cm
தேவ ராஜன் இயேசுவையே – 2
thEva rajan iyEsuvaiyE 2
Cm G7 Cm
நேவா காலம் போலவே
nEva kalam pOlavE
C F Cm
பாவமே பெருகுதே
pavamE perukuthE
Cm Fm G# Cm
தலையை உயர்த்தி விழிப்பாய் தினமே
thalaiyai uyarththi vizhippay thinamE
Cm G7 Cm
தினம் நம் வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
thinam nam vazhvaik kaththituvOm
...வானத்தில்
...vanaththil
Cm G7 Cm
தேவ பக்தி நிறைந்தோராய்
thEva pakthi niRainthOray
C F Cm
நீதியை காக்குமே
nIthiyai kakkumE
Cm Fm G# Cm
உலகை வெறுத்து ஜீவியம் செய்குவேன்
ulakai veRuththu jIviyam seykuvEn
Cm G7 Cm
அவர் வருகைகாய் காத்திருபோம்
avar varukaikay kaththirupOm
...வானத்தில்
...vanaththil
Cm G7 Cm
வானம் பூமி மாறினும்
vanam pUmi maRinum
C F Cm
வார்த்தையே மாறாதே
varththaiyE maRathE
Cm Fm G# Cm
அமைதி நிலவும் சுகமே துளிரும்
amaithi nilavum sukamE thuLirum
Cm G7 Cm
புது மெய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
puthu mey vazhvu malarnthitum
...வானத்தில்
...vanaththil
3/4 Cm Dm guitar chords for Cm Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for vanathil yesu thondridum guitar chords for vanaththil iyEsu thOnRitum Songs guitar chords for வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for vanathil yesu thondridum keyboard chords for vanaththil iyEsu thOnRitum Songs keyboard chords for வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் M.P.A vanathil yesu thondridum vanaththil iyEsu thOnRitum வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்